CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ TASK VIỆT

Sử dụng dịch vụ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ giúp bạn có thời gian cho gia đình, người thân, chuyên tâm vào công việc. Giữ mái ấm gia đình luôn hạnh phúc
- Bạn không có thời gian lau dọn và sắp xếp lại không gian gia đình ?
- Bạn bận rộn với công việc hằng ngày ?
Đừng lo lắng hãy để dịch vụ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ của Task Việt thay bạn chăm sóc ngôi nhà của mình. Chúng tôi hiểu rằng việc không đủ thời gian hay thời gian hạn hẹp là nhân tố chính khi cần một người giúp việc; trong cuộc sống xã hội phát triển nhanh thời gian tương đương với tiền bạc, người ta định hướng những mục tiêu quan trọng trong công việc chính, cải thiện lối sống và dành những ngày nghỉ cuối tuần với người yêu thương.
Chọn một người giúp việc theo giờ là giải pháp cho gia đình bạn !
Những công ty giúp việc nhà theo giờ hiện đã đưa ra cho bạn nhiều gói dịch vụ và không khó để tìm, nhưng công ty nào đáng tin cậy ?
Task Việt đưa ra nhiều lựa chọn cho các mẹ với mức giá phù hợp; các anh chị hiện đang làm việc tại công ty chúng tôi đến từ nhiều vùng miền khác nhau, khả năng nấu các món theo yêu cầu gia chủ, sử dụng cơ bản trang thiết bị – tiện ích gia đình và hơn nữa là đảm bảo nhân thân khi được gửi tới nhà bạn. Bụi bẩn có thể dẫn tới vấn đề sức khoẻ như bệnh cúm, hen suyễn, vi khuẩn tấn công.
Vì vậy, thuê một công ty dịch vụ giúp việc nhà sẽ cung cấp cho bạn một tinh thần thoải mái, tự do hơn về thời gian Chắc chẳn rằng mọi thứ trong tình trạng gọn gàng, sạch sẽ trước khi rời nhà bạn.

Có bất cứ sự thay thế nào của người giúp việc ?
Điều này được cụ thể trong hợp đồng để đáp ứng sự liên tục trong công việc, nghĩa là Task Việt sẽ cử nhân viên dự bị đến làm tại nhà bạn khi người lao động có việc đột xuất nghỉ Gói dịch vụ giúp việc hằng tuần.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
+ Vệ sinh – làm sạch khu vực toilet
+ Quét – hút bụi và lau sạch sẽ sàn nhà
+ Giặt – ủi – sắp xếp quần áo gọn gàng
+ Vệ sinh các phòng, ngóc ngách
+ Gom, đổ rác
+ Lau sạch cửa sổ, lò sưởi, lò vi sóng khi được yêu cầu
Khách hàng cần cung cấp thiết bị và hoá chất khi chúng tôi cử lao động đến
Hoặc Khách hang yêu cầu vật tư thiết bị và hóa chất của Task việt

GÓI DỊCH VỤ MỨC GIÁ
2 giờ/ ngày2 ngày / tuần 800,000 VND
3 giờ / ngày3 ngày/ tuần 1,500,000VND
Gói yêu cầu một lần (đột xuất) 45,000VND – 65,000VND

Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Phương Đông - 0943.610.810