Cuộc sống ngày càng vội vàng và bận rộn, việc chu toàn giữa công việc gia đình và xã hội là vô cùng gian khổ. Đối với các gia đình trẻ hầu như công việc hành chính đã tiêu hao gần như năng lượng làm việc trong một ngày, sau giờ về nhà lại thêm một loạt các công việc nhà đang cần được giải quyết. Việc nghĩ ngơi biến thành một nhu cầu cực kì lớn. Chính vì vậy Công ty Phú Lộc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ.


Tìm hiểu thêm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại: http://giupviecphuloc.com/dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-gia-re-chi-tu-24-000-vnd


Lợi ích mang lại từ vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ:


1. Tiết kiệm thời gian của chủ nhà: chủ động thời gian giúp việc dọn dẹp tại nhà, hoặc tại văn phòng, thời gian dọn vệ sinh đặt trước hoặc báo trước bên giúp việc và chủ nhà thông nhất. người dọn dẹp giúp việc theo giờ chỉ cần đến đúng lịch và khách hàng chủ động được thời gian công việc của mình.
2. Tiêt kiệm chi tiêu : về giá cả thì loại hình giúp việc theo giờ là sự cải tiến lớn nhất về phung phí cho người giúp việc so với việc giúp việc gia đình ăn ở lại. Loại hình này giảm tiêu dùng tiền nhân công xuống khoảng 70% so với giúp việc gia đình theo cách ăn ở lại. không phải chi tiêu về chỗ ăn chỗ ở cho lao động, giảm được chi phí ăn ở mỗi tháng khoảng 3 triệu đồng
Ví dụ thuê 1 giúp việc ăn ở thì mức lương chi trả khoảng 4500k/tháng + tiền ăn+ở (2,5 triệu) +điện nước… trung bình tiêu pha cho 1 giúp việc khoảng 7 triệu / tháng. nhưng mà giúp việc theo giờ bạn chỉ mất khoảng 20% số tiền so với thuê giúp việc ăn ở lại. khoảng 1triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/ tháng.
3. Giúp việc theo giờ sẽ an ninh yên tâm: Việc có giúp việc ở lại thì bạn chắc chắn phải lo đến mất mát tài chính, an toàn khi có người ở cùng gia đình minh. nhưng mà giúp việc theo giờ bạn không phải lo ngại về sự an toàn và mất mát. bạn sẽ giữ được không gian riêng tư của gia đình mình.

Tại sao tôi lại giới thiệu dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ mà không phải là dịch vụ giúp việc nhà ở lại (24/24 và 24/7)?.

- Tiết kiệm phung phí.
- Có ngay người giúp việc trong khoảng 24 đến 48 giờ
- Không lúng túng về chổ ăn ở cho người giúp việc.
- Linh hoạt về thời gian.
- Không cần lo sợ về nhân thân của người giúp việc.
- Nhân viên giúp việc nhà có kinh nghiệm hoặc được đào tạo chuyên nghiệp.
- Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá tốt của 1111 được xem là tiết kiệm tiêu phí nhất so với các loại hình giúp việc khác. Rất thuận tiện cho các gia đình nhỏ (ít việc nhà) hoặc các gia đình có nhu cầu việc nhà tăng đột biến mà chủ nhà không thể đảm đương nỗi.


Để biết thêm thông tin về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Vui lòng theo liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất.
Website: http://giupviecphuloc.com
Hotline: 08.6676.4849 - 0934.102.448 - 0932.008.069
Email: info@giupviecphuloc.com
Địa chỉ: 828/12 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.