Dịch vụ giặt nệm TPHCM toàn diện tiết kiệm 3/13/2013 1249 PM 719065

Giới thiệu dịch vụ GIẶT NỆM DIỆT KHUẨN 99.9%

Nệm từ lâu đã là đồ vật không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Một tấm đệm sạch sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ thật sâu, tái tạo lại sức lao động. Có thể nói đệm là nơi "Ngày mới bắt đầu". Do đó việc vệ sinh nệm sạch sẽ là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, nệm là một tổ hợp cấu trúc xốp, bông rất dễ hút ẩm, mồ hôi, mùi cơ thể... Hơn nữa tại Việt Nam chưa có thói quen giặt nệm định kỳ để giúp nệm luôn sạch sẽ, bảo vệ giấc giat dem ngủ ngàn vàng của bạn và gia đình mình.

Một điều có thể bạn chưa biết, nệm cũng là 1 trong 5 môi trường ưa thích của VI KHUẨN, lượng vi khuẩn tỷ lệ với mức độ bẩn của nệm. Đặc biệt môi trường nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam càng tạo điều kiện thích hợp để vi khuẩn sinh sôi.

Hiểu được những điều này, để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, TKT kết hợp GIẶT NỆM với DIỆT KHUẨN 99%

"CÔNG NGHỆ GIẶT NỆM DIỆT KHUẨN 99.9%"

Đảm bảo diệt khuẩn 99.9% giat dem diet khuan vi khuẩn bằng cách sử dụng hóa chất diệt khuẩn (Disinfectant substances).

TKT đưa đến cho Quý khách hàng là Gia Đình hoặc Công ty, Văn phòng DICH VU GIAT NEM giúp bạn yên tâm với những giấc ngủ sâu nhất.

Hiện tại TKT cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà trên chất liệu: nệm Kim đan, nệm lò xo, bông ép, everon, nệm nhập khẩu.

Liên hệ dịch vụ giặt nệm

TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn

Cơ sở 1: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 19 lô A, Đường D18, KP6, Phường Phước Long B, Hồ Chí Minh

Những bí quyết làm sạch thảm
Thảm là một thành tố quan trọng trong bài trí mỗi căn phòng.
Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rỡ cả căn phòng, đem đến điều gì đó thật mới mẻ. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ


riêng.
Để thảm trải nhà luôn sạch sẽ, điều đầu tiên cần nhớ là lau rửa ngay mỗi khi nó bị dây bẩn. Trước tiên, hãy dùng giẻ sạch thấm hết nước. (Đừng có chà bởi vì như vậy sẽ chỉ giúp chất bẩn len lỏi sâu hơn vào thớ thảm)
Khi thảm đã ngả vàng vài chỗ, vẫn có vài cách để thổi bay những vết khó chịu ấy:
- Đối với những chỗ mới bị ố: rỏ vài giọt soda lên vết bẩn (đừng có ngâm cho sũng nước), để sùi bọt trong vài phút. Sau đó chùi thật kỹ.
- Với những vết ố lâu ngày, phun đều hỗn hợp gồm 2 thìa bột giặt, 3 thìa dấm và một phần tư lít nước ấm.
- Cũng có thể dùng kem cạo râu để tẩy ố trên thảm và sau đó lau nhẹ nhàng với một miếng vải ẩm.
Giữ tấm thảm luôn sạch sẽ như thế này đòi hỏi sự chăm chút kỹ càng của bà chủ nhà.
Sau mỗi bất kỳ phương pháp nào trên đây, dùng khăn bông sạch hoặc khăn giấy phủ lên trên vết bẩn và đặt vật nặng lên trên đó. khi khăn thấm ẩm thì thay chiếc khô vào.
Nhìn chung, mỗi năm nên tiến hành tổng vệ sinh thảm trải sàn ít nhất một lần. Nếu trong nhà có trẻ con hay chó mèo thì phải giặt kỹ thảm thường xuyên hơn (2-3 lần/năm) bằng thuốc tẩy chuyên dụng bán ở siêu thị hay nhờ các công ty dịch vụ. Trước khi làm sạch thảm cần hút bụi thật kỹ, (có thể được, hãy dẹp hẳn đồ gỗ ra ngoài phòng).
Nếu thảm không quá bẩn, bạn có thể tự giặt nhờ một cái bình xịt. Trước khi sử dụng, nhớ kiểm tra độ bền màu bằng cách phun thử ít dung dịch tẩy lên góc nhỏ của thảm. Để một lúc rồi dùng khăn trắng chà. Nếu màu không bị thôi ra khăn, hãy tiếp tục làm sạch cả tấm thảm. Thực hiện theo đúng chỉ dẫn trên vỏ bình. Thường thì tiến trình giặt bao gồm xịt chất tẩy đều trên bề mặt thảm, chờ nó khô thành bột rồi hút bụi.

TKT company (Professional Home & Office service care service)
Thong tin chi tiet xem tai tại đây