Đem lại cảm giác thư giản sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, nệm là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với sự đa dạng về chủng loại (nệm lò xo, nệm gòn, nệm cao su thiên nhiên…) và màu sắc, nệm còn đem lại cho không gian phòng ngủ sự ấm cúng sang trọng.Dù được bao bọc kỹ lưỡng thì theo năm tháng sử dụng thì nệm cũng cần phải làm sạch (đặt biệt là những gia đình có trẻ nhỏ) bởi đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển và gây hại đến sức khoẻ người dùng. Vì đặc thù về kích thước nên không thể áp dụng các giải pháp làm sạch (giặt nệm) thông thường mà việc đó đòi hỏi đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng thích hợp. Việc giặt nệm không chỉ mang đến hiệu quả từ việc làm sạch mà còn loại trừ khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt nệm góp phần quan trọng cho việc bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

Nệm được hút sạch bẩn và thổi khô bằng quạt thổi chuyên dụng mạnh mẽ
Không phải ngẩu nhiên mà dịch vụ giặt nệmdo Giặt thảm Việt (trực thuộc CTY TOÀN TÂM) được khách hàng cà nước tin dùng. Bởi chúng tôi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng vượt trội của mình:

1. Qui trình giặt nệm chuyên nghiệp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.
2. Trang thiết bị giặt nệmhiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc). Không chỉ giảm thiểu tiếng ồn khó chịu mà còn đem đến hiệu năng làm việc vượt trội.
3. Hoá chất giặt nệm tính năng kép loại bỏ hoàn toàn vết bám bẩn và khuẩn nấm ký sinh.
4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản đem đến khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp thực thụ.
5. Trang bị hệ thống quạt thổi mạnh mẽ nhanh chóng làm khô nệm ngay sau khi giặt.
6. Hệ thống chi nhánh trải đều cùng thời gian làm việc kéo dài (24/7) nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
7. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo & xuất hoá đơn tài chính cho tổ chức cá nhân có nhu cầu.
8. Giá thành dịch vụ cạnh tranh.

Thật đơn giản để nhận ra những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ giặt nệm do Giặt thảm Việt đem đến cho khách hàng. Mọi ưu phiền của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt nệm vui lòng truy cập www.giatthamviet.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng094.671.2468 Mr Khang.(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)
Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?Hoá chất giặt ghế sofa.Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?
Giặt sofa định kỳ

CTY TNHH DV TOÀN TÂM
Đ/C: 122/12Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, Tp.HCM
ĐT:
(08) 383 11759 Fax: (08) 383 11776
Web: www.giatthamviet.com,www.toantamvn.com
Email: info@toantamvn.com, info@giatthamviet.com
Hotline: 094 671 2468 Mr Khang