Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại TPHCM quy trình năng suất cao 1/12/2013 328 PM 510205

Hiện nay, trong các văn phòng, công ty... các loại ghế tựa dành cho nhân viên, cán bộ nói chung rất lớn, hầu hết là ghế bọc nỉ . Với tần suất ngồi làm việc của một nhân viên trung bình một ngày hành chính trong suốt tháng hoặc năm trời, việc bám giat ghe van phong TPHCM bẩn của ghế là không thể tránh khỏi. Để giữ cho văn phòng của bạn luôn hiện đại, lịch sự và mang lại sự sạch sẽ cho người ngồi làm việc. TKT đã triển khai dịch vụ giặt ghế văn phòng chất lượng cao, với một quy trình công dich vu giat ghe van phong nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, và tiện lợi phục vụ tận nơi. Tất cả quy trình đều được chúng tôi thực hiện kỹ càng, ngay tại văn phòng hay nhà ở của bạn.

TKT đưa đến cho Quý khách hàng là Gia Đình hoặc Công ty, Văn phòng dich vu giat ghe van phong giúp bạn sẽ có những phút giây làm việc thư thái, văn phòng công ty bạn sẽ trở nên sạch sẽ và tràn ngập hương thơm.

Xin hãy để dịch vụ vệ sinh sau xây dựng TKT giúp bạn.

TKT xin giới thiệu gói dịch vụ văn phòng toàn diện bao gồm:

1. Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng
2. Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
3. Dịch vụ chà sàn
4. Dịch vụ giặt thảm
5. Dịch vụ giặt đệm

TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn

Cơ sở 1: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 458/37 Lý Thái Tổ, phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 19 lô A, Đường D18, KP6, Phường Phước Long B, Hồ Chí Minh

Mẹo hay làm sạch nhà tắm trong nháy mắt
Trong 7 giờ một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con và khi xả nước bồn cầu, vi khuẩn có thể bắn ra 4 - 5 m. Bạn tham khảo cách vệ sinh tường và sàn nhà vệ sinh chưa dưới đây.
- Đối với sàn và tường lót gạch men bị ố vàng, các bạn dùng tro bếp pha 1 chút nước rồi chà nhẹ, để 5 phút, dùng bàn chải chà mạnh, vết ố sẽ đi ngay.
- Với những vết cặn bám vào kẽ sàn, hay bề mặt men sứ dùng vôi ăn trầu và nước oxi già để chà rửa.
- Trong trường hợp gạch bông cũ bị mờ xỉn hay nhà bạn sử dụng đá hoa cương, các bạn có thể lau sạch nhà bằng nước. Sau khi sàn nhà khô, trộn bột mì, bột gạo với dầu ăn, bọc vào một miếng giẻ và chà miết cho bóng.
- Với sàn đá mài hoặc sàn xi măng, dùng muối, giấm pha nước soda để chà rửa.
- Một cách khác nhanh chóng, tiết kiệm mà nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch khuẩn đó là, đổ 2 nắp nước nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng này vào xô 2.5 lít, dùng bàn chải chà những chỗ bẩn, sau đó dội sạch nước.
Việc tẩy rửa hằng ngày bằng chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ đảm bảo nhà vệ sinh sạch khuẩn, an toàn cho bé và cả nhà.

TKT company (Professional Home & Office service care service)
Thong tin chi tiet xem tai for more detail