Dịch vụ Giao nhận- Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại nội thành Hà Nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thư ngỏ
  Kính gửi quý doanh nghiệp!
  Vận chuyển hàng hóa đến nay vẫn là một trong nhưng khúc mắc lớn nhất đối với thương mại điện tử tại Việt Nam. Tình trạng hàng hóa vận chuyển bị mất mát hoặc hỏng hóc trên đường vận chuyển khiến cho nhiều khách hàng lo lắng khi đặt mua hàng online.
  Mong muốn phát triển thương mại điện tử Việt nam, Vatgia.com triển khai dự án Giaonhan.net để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, tiếp tục tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online. Giaonhan.net dự kiến sẽ giúp đỡ những gian hàng kinh doanh trên Vatgia.com vươn xa hơn về mặt địa lý, tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, người tiêu dùng, những người mua sản phẩm cũng sẽ hài lòng hơn với dịch vụ chất lượng cao của Giaonhan.net.
  Giaonhan.net đã chính thức đi vào hoạt động từ 01/09/2011.Quy mô hiện tại 500 vận đơn/ ngày.Khách hàng thường xuyên của chúng tôi : cucre.vn, **********, vatgia.com. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình . Cam kết đảm bảo : Đúng hàng, Đúng người, Đúng tiền, Đúng nơi, Đúng lúc.
  Bảng giá dịch vụ ( Chưa bao gồm VAT): (xem chi tiết trên hình)

  Thời gian làm việc: 8h - 17h30 từ thứ 2 – thứ 6. Thứ 7 : Từ 8h – 12h, chủ nhật nghỉ
  Người gửi chuyển thông tin vận chuyển cho giaonhan.net bằng cách gọi điện thoại theo số hotline 04.6657.8056/ 098.308.6696/ 0986.593.129
  Nếu quý khách có bưu gửi phát sinh thường xuyên, giaonhan.net có thể hẹn giờ nhận hàng cố định hàng ngày .
  Khi gửi hàng, người gửi điền đầy đủ thông tin vào phiếu gửi theo mẫu :
  (xem chi tiết trên hình)
  Lưu ý :
  Giaonhan.net không chịu trách nhiệm khi người nhận từ chối nhận hàng do các nguyên nhân khách quan như không thích , hàng không như mô tả … nên khuyến cáo người gửi thông báo cho người nhận nếu không mua hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển . Nếu đơn hàng không được giao thành công , hàng hóa sẽ được gửi chuyển hoàn / hủy bỏ tùy theo thỏa thuận giữa người gửi và giaonhan.net theo thông tin ghi trên phiếu gửi - khi đó người gửi hàng chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí phát sinh .
  Hàng được phát trong vòng 8 tiếng ( 1 ngày làm việc không kể chiều thứ 7, chủ nhật, ngày lễ ) từ khi nhận.Tiền thu hộ được gửi trả người gửi trong vòng 8 tiếng từ khi phát được hàng .
  Các điều khoản khác được quy địn và ghi rõ ở mặt sau của phiếu gửi
  (xem chi tiết trên hình)
  Quý khách vui lòng kiểm tra + đóng gói hàng cẩn thận trước khi gửi ( đặc biệt đối với hàng điện , điện tử) .Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn và niêm phong cẩn thận. Giaonhan.net có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí và niêm yết trên báo giá của Giaonhan.net. Nếu khách hàng tự đóng gói hàng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa vỡ nát , hư hỏng.
  Bảng giá dịch vụ đóng gói (xem chi tiết trên hình)
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  ĐT: 04.6657.8056/ 098.308.6696/ 0986.593.129
  Email: nguyenquynhduong87@gmail.com

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi dorenom2012; 29/05/2012 vào lúc 09:29 AM.
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hoá và chuyển nhà trọn gói ở TPHCM và các tỉnh

  Tân Phong cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi, trọn gói bằng xe tải loai nhẹ (750kg và 1.25 tấn) o TPHCM va cac tỉnh thành lân cận.
  - Chuyển nhà trọn gói tai TPHCM
  - Vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu từ TPHCM
  - Chuyển phát nhanh hàng hoá
  - Vận chuyển hàng đường hàng không (Sai gon - Ha noi va nguoc lai)
  Chi tiết Liên hệ 08 6279 1299 hoặc 0962 14 86 84 (gap Mr Kiên)
  W: http://tanphong.net

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO