Công việc bận rộn, bố mẹ thường không còn thời gian để kèm cặp con học hành. Khả năng sư phạm và kiến thức tiếng Anh của bố mẹ nhiều lúc không theo kịp bài học của con. Hơn nữa, môi trường ở trường, kiến thức con thu thập cần được hỗ trợ để có được định hướng tốt nhất. Chính vì những điều đó, các bậc phụ huynh tuyển gia sư tiếng Anh TP.HCM để có sự lựa chọn tối ưu cho công cuộc khám phá và chinh phục tri thức của con em mình.
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà TP.HCM không chỉ dành cho những thời điểm quan trọng như thi cử, cải thiện phần yếu kém, nó còn có thể giúp con bạn hoàn thiện và phát huy tốt hơn khả năng học tập của bản thân. Đây cũng là một hình thức mà người đi làm chọn để học thêm văn bằng, chứng chỉ, trau dồi thêm nghiệp vụ…

Dạy kèm là gì?

 • Khái niệm: Dạy kèm tiếng Anh có thể hiểu đơn giản là vừa dạy, vừa kèm cặp. Đây là một hình thức dạy học 1 thầy, 1 trò hoặc 1 thầy và 1 nhóm trò số lượng ít. Hình thức dạy này thường được tổ chức tại nhà thầy cô hoặc dạy tại nhà học sinh theo từng điều kiện và mong muốn của phụ huynh.
 • Ưu điểm:

  • Khác với môi trường sư phạm trên trường hay tại các lớp đông, dạy kèm tiếng Anh khiến giáo viên có thể dành nhiều thời gian và chỉ bảo kỹ lưỡng cho học sinh hơn. Phương pháp dạy này phát hiện lỗi sai của học sinh và giúp học sinh cải thiện phần yếu một cách sát và hiệu quả.
  • Tăng thời gian thực hành cũng như làm bài tập tiếng Anh cho học sinh. Giải đáp thắc mắc và sửa lỗi triệt để khiến học sinh tiếp thu nhanh hơn khi học tập trung trên lớp. Sau mỗi buổi học, học sinh báo bài nếu có vướng mắc hay sai sót sẽ được người dạy kèm tiếng Anh tại nhàhướng dẫn tận tình, không có tình trạng không hiểu hay lơ mơ hiểu như khi học lớp đông.
  • Thời gian học linh động cho cả người học và người dạy kèm tiếng Anh khiến tâm lý luôn thoải mái, không áp lực, không gò bó.
  • Số lượng học viên có thể là 1 người hoặc 1 nhòm từ 2 đến 8 người nên luôn đảm bảo chất lượng dạy, không khiến bài học bị loãng, học viên sao nhãng.
  • Bạn toàn quyền chọn gia sư dạy. Vì gia sư có thể là sinh viên giỏi, là giáo viên tự do hoặc thạc sĩ/ giáo viên đứng lớp. Tùy vào mong muốn của bạn để chọn cho mình người dạy kèm phù hợp. • Phân loại: Dịch vụ dạy kèm Anh Văn rất đa dạng với mỗi một độ tuổi, mỗi cấp học và mục đích khác nhau mang lại cho chúng ta rất nhiều lựa chọn.

  • Dạy kèm tại trung tâm: Đây là một hình thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà nhưng bạn vẫn sẽ đến trung tâm. Nó khác với các chương trình dạy khác của trung tâm là bạn có thể học trong 1 nhóm nhỏ, nhiều nhất là 8 đến 10 người. Mỗi học viên trong nhóm được hướng dẫn sát sao trong suốt quá trình học.
  • Dạy kèm tại nhà: Chính vì những ưu điểm về chất lượng, không gian, sự linh động thời gian và công việc một cách tốt nhất nên dạy kèm tại nhà với chi phí cao hơn nhưng lại là một dịch vụ được khách hàng tìm kiếm và sử dụng nhiều hơn cả. Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM thông thường là dạy 1 kèm 1 nên chất lượng dạy cao hơn. Một trong số những dịch vụ dạy kèm Anh Văn mà học sinh và phụ huynh có nhu cầu cao chính là dạy kèm tiếng Anh hay luyện thi tại nhà và dạy kèm Anh Văn tại nhà.
  • Các dịch vụ dạy kèm tiếng Anh luyện thi tại nhà: Ở mọi độ tuổi, nhất là tuổi học trò, ai cũng có nhiều cuộc thi để trải qua. Những kỳ thi yêu cầu học sinh tập trung năng lượng học tập cao. Học tại lớp hoặc trung tâm tiếng Anh số lượng học sinh có thể lên đến cả gần 100 bạn khiến việc tiếp thu tất cả kiến thức là không dễ, chưa kể những phần nâng cao, chuyên sâu. Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà TP.HCM luyện thi tại nhà giúp bạn giải quyết triệt để những điều đó.

   • Luyện thi học sinh giỏi: Trước kỳ thi học sinh giỏi, dù con bạn đã nỗ lực rất nhiều và có lực học tốt nhưng để hoàn thiện lại kiến thức hơn, giúp con nâng cao khả năng giải quyết những dạng bài khó nhiều người chọn dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà TP.HCM luyện thi học sinh giỏi. Đây là một trong những dịch vụ mà Vạn Phúc cung cấp với chất lượng luôn mang lại sự thành công cho con bạn.
   • Ôn thi lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa: Nếu việc thuê dạy kèm tiếng Anh lớp 3, 4, 5 được xem các bậc phụ huynh nhìn nhận rằng là một sự đầu tư kiến thức ban đầu thì việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà giúp ôn thi cấp tốc khi con chuẩn bị thi trường chuyên là một điều không ai bỏ qua. Vượt cấp 1 vào cấp 2 là một kỳ thi khiến khá nhiều phụ huynh lo lắng. Không giống như bất kỳ kỳ thi nào khác, thi vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa là một cuộc thi đòi hỏi lực học rất cao của học sinh lớp 5. Ngoài kiến thức học còn là rất nhiều cách vận dụng và những dạng bài khó. Với kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh tại TP.HCM qua rất nhiều kỳ thi, chúng tôi hiểu con bạn cần những gì, đang có những gì để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này. Vậy nên dịch vụ ôn thi lớp 6 vào chuyên Trần Đại Nghĩa là một dịch vụ chất lượng mà bạn có thể cần của trung tâm.
   • Luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa: Những lớp học thêm tại trường và trung tâm con bạn không được kèm cặp sát sao, chất lượng và năng lực học tập cũng khó có thể nhận định. Phía trước là kỳ thi quan trọng vào trường chuyên Lê Hồng Phong, bạn cần gia sư giúp con bạn vững kiến thức hơn, sâu hơn. Chúng tôi có những gia sư đã chuyên dạy kèm Anh Văn ôn thi lớp 10 trường chuyên cho các học sinh chuẩn bị vào kỳ thi mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Vạn Phúc có đủ năng lực và kiến thức về các môn lý, hóa, sử, địa, toán làm hành trang vững nhất không chỉ cho con bạn qua kỳ thi mà còn bước xa hơn trong những năm cấp 3 trưởng thành.
   • Luyện thi các chứng chỉ Anh Văn: Bạn cần chứng chỉ tiếng Anh nhưng không có thời gian đến trung tâm hoặc đến trung tâm nhưng không hiệu quả, dạy kèm tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh tại nhà là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này qua nhiều năm và luôn giúp khách hàng hài lòng về kết quả qua từng buổi dạy. Bạn sẽ rất nhanh chóng thi đậu các chứng chỉ bạn muốn với dịch vụ dạy kèm tiếng Anh uy tín tại nhà này của Vạn Phúc.
   • Ielts, Toeic, ToEFL, B1 B2 Châu Âu: Các chứng chỉ tiếng Anh Châu Âu luôn là một thách thức không hề nhỏ với người Việt Nam. Có rất nhiều cách để bạn chinh phục nó như tự học, học trung tâm. Cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả cao nhất chính là dạy kèm tiếng Anh Ielts, Toeic, ToEFL, B1 B2 Châu Âu tại nhà.

Một gia sư Anh Văn cùng một học trò, bạn không chỉ được chỉ dạy tận tình từng bước về phát âm, ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết mà còn được dành rất nhiều thời gian để thực hành. Với thời gian ngắn hơn, hiệu quả cao hơn, Công ty TNHH tư vấn giáo dục Vạn Phúc đã mang đến một giải pháp hơn cả mong đợi cho bạn.
Dịch vụ dạy kèm Anh Văn tại nhà: Môn Anh Văn ở Việt Nam là một trong những môn học cho kết quả khá thấp. Công ty gia sưVạn Phúc cung cấp dịch vụ dạy kèm Anh Văn tại nhà đảm bảo chất lượng cho mọi độ tuổi và trình độ.

Dạy kèm Anh Văn tại nhà khiến người học cải thiện nhanh và hiệu quả trình độ:

 • Tiếng Anh giao tiếp: Dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà ở TP.HCM giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu bạn là người yếu về giao tiếp tiếp – tiếng Anh căn bản
 • Tiếng Anh căn bản – tiếng Anh cho người mất gốc – tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Bạn mất gốc tiếng Anh hoặc chưa biết gì về tiếng Anh, những lớp học không giúp bạn cải thiện được hoặc bạn không có thời gian để theo học tại trung tâm hãy đến với dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà căn bản. Một gia sư, một học sinh bạn sẽ được chỉ dạy cho những điều căn bản nhất, nắm được nhanh và sâu nhất chương trình Anh Văn căn bản.
 • Tiếng Anh chuyên ngành: Chuyên ngành của bạn yêu cầu tiếp xúc cực nhiều với tiếng Anh. Yêu cầu công việc bắt buộc bạn phải biết tiếng Anh chuyên ngành. Nhưng đây là một phần học không dễ dàng như tiếng Anh giao tiếp hay căn bản. Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh theo kỹ năng cho bất kỳ chuyên ngành nào bạn cần. Chỉ cần một thời gian, gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng Anh Văn chuyên ngành của bạn một cách hoàn thiện.
 • Tiếng Anh cho người đi làm / thương mại: Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh dành cho người đi làm hoặc làm thương mại. Đây là một đối tượng cần tiếng Anh rất cao. Vốn tiếng Anh trong thời đi học của bạn mới chỉ giúp bạn những điều căn bản. tiếng Anh dành cho người đi làm khác rất nhiều khi bạn học. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, người dạy kèm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh của trung tâm gia sư Vạn Phúc sẽ giúp bạn cải thiện nó.
 • SAT, GRE, GMAT: Đây là những chuẩn mực bạn nên có nếu muốn du học nước ngoài. Nhưng những trung tâm khác không khiến bạn hài lòng. Vạn Phúc có đội ngũ dạy kèm tiếng Anh TP.HCM chuyên môn cao sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu rộng nhất về nó. Chất lượng vượt trội, dạy chuyên sâu, kèm sát sao mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Tiếng Anh cho sinh viên: Dạy kèm tiếng Anh tại TP.HCM cho sinh viên là một dịch vụ khá ít nơi cung cấp vì đối tượng sinh viên muốn được học dạy kèm không cao. Tuy nhiên, Vạn Phúc có dịch vụ này với mức chi phí phù hộ nhất dành cho sinh viên nhằm cải thiện hiệu quả kết quả môn học này, cũng như giúp sinh viên có một hành trang ngoại ngữ vững chắc khi ra trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ gia sư các môn bằng tiếng Anh, dạy các môn bằng Anh Văn – English, gia sư dạy dạy kèm tiếng Anh TP.HCM, tiếng Anh cho thiếu nhi, luyện thi IGCSE, IB, gia sư Anh Văn lớp 1 – 12 và tiếng Anh cho trẻ tự kỷ, academic coaching đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu và mong muốn cho bạn.


Tại sao nên chọn gia sư Vạn Phúc?
Vạn Phúc tự hào là một địa chỉ dạy kèm tiếng Anh tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và tự tin khẳng định chúng tôi là địa chỉ số tin cậy bạn nên lựa chọn cho con mình.
Vạn Phúc – trung tâm gia sư TP.HCM uy tín
Hiện nay trên thị trường bạn không quá khó để tìm một địa chỉ dạy kèm tiếng Anh hay một trung tâm nhận dạy kèm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại chất lượng phục vụ. Dạy kèm tiếng Anh là một hình thức có thể không cần bất kỳ giấy phép nào, bạn vẫn có thể tìm khách hàng và cung cấp dịch vụ. Để có thể hoạt động công khai, minh bạch và được cấp phép hoạt động, trung tâm phải chứng mình được năng lực cũng như chất lượng nhân viên dạy kèm tiếng Anh.
Vạn Phúc đã hoạt động nhiều năm và là một trung tâm được nhà nước cấp phép kinh doanh. Mọi hoạt động của chúng tôi đều diễn ra một cách công khai, minh bạch với pháp luật và khách hàng.
Đến với Vạn Phúc bạn không chỉ nhận được sự đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn mà mọi thỏa thuận đều có giá trị pháp lý.

 • Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, kiến thức và tận tâm
 • Gia sư giỏi: Chúng tôi có một đội ngũ gia sư giỏi. Mỗi một gia sư dạy kèm tiếng Anh ở Vạn Phúc của chúng tôi có không chỉ có kiến thức tốt mà còn có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm trong giảng dạy khiến dạy kèm Anh Văn tại nhà TP.HCM có thể giúp học sinh phát huy tốt nhất khả năng, tháo gỡ những điểm còn yếu, nhìn ra được hướng học tập đúng.
 • Tận tâm với nghề và trò: Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM mang lại sự kết nối liên tục giữa học trò và người dạy, tại môi trường thu nhỏ là gia đình. Vì vậy, những yếu tố như thấy trò hiểu nhau, thầy mang lại ham thích cho trò, mỗi buổi học là một buổi chia sẽ không áp lực, không mệt mỏi, hiệu quả cao là điều rất quan trọng. Đạo đức nghề nghiệp là vấn đề hàng đầu và cốt lõi mà Vạn Phúc yêu cầu ở nhân viên. Với nghề dạy kèm, phải làm việc với cái tâm, sự kiên nhẫn, nhiệt huyết mới có thể mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi không chỉ mang đến cho các học trò phương pháp học tốt nhất mà còn giúp các em thoải mái nhất về tâm lý khi học cùng gia sư.
 • Ngoan hiền và hiểu biết: Dạy kèm Anh Văn rất cần gia sư ngoan hiền và hiểu biết để có thể cư xử đùng mực với khách hàng và học trò.
 • Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp: Bạn được lựa chọn gia sư và đổi gia sư khi không hài lòng. Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh cần yếu tố hài lòng cao. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn được lựa chọn gia sư khi muốn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn có quyền đổi gia sư trong vòng 7 ngày nếu có bất kỳ sự không hài lòng hay bất kỳ vấn đề phát sinh nào.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ gia sư nhanh: Đội ngũ nhân viên giỏi, quy trình chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để báo cụ thể về dịch vụ bạn yêu cầu.
 • Chi phí rẻ: Chất lượng tốt cùng học phí gia sư tiếng Anh tại nhà rẻ, hợp lý với mọi đối tượng. Điều này tưởng chừng vô lý nhưng đến với Vạn Phúc bạn sẽ nhận được một dịch vụ chính xác là như thế. Chúng tôi giảm thiểu hết các khâu trung gian và chi phí ngoài luồng nên mức giá là hợp lý nhất cho khách hàng.


Thuê người dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Vạn Phúc, bạn hoàn toàn yên tâm về giá. Mọi chi phí bạn bỏ ra là công khai, minh bạch. Ngoài chi phí này ra, bạn không phải bỏ bất kỳ chi phí nào khác trong thời gian thực hiện dịch vụ như thỏa thuận.
Miễn chi phí tài liệu cho một số chương trình dạy kèm cần tài liệu. Ngoài ra những tài liệu bằng tiếng Anh, chúng tôi sử dụng song ngữ Anh – Việt giúp học viên có thể học dễ dàng nhất.
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website giasuvanphuc.com