Công ty TNHH Vận Tải An Tâm Chị Em là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đưa đón học sinh đi học, chuyên chở chị em phụ nữ, nhân viên văn phòng
An Tâm Chị Em giúp các bậc cha mẹ yên tâm khi sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh.
Hiện nay theo quy định của Thành phố Hà Nội về giờ giấc làm việc hàng ngày của các cơ quan, doanh nghiệp và giờ lên lớp của các Trường có sự chênh lệch nhau. Do vậy việc đưa đón con em đến trường gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của các gia đình.
Bắt nguồn từ hình thức xe ôm truyền thống, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Công ty An Tâm Chị Em đã tổ chức dịch vụ đưa, đón học sinh bằng xe máy tự động tính cước theo đồng hồ, với mục đích giúp cho các bậc phụ huynh học sinh không phải lo lắng đến giờ phải bỏ dở công việc của mình để đưa, đón con đi học. Không phải kỳ kèo mặc cả, cũng không sợ chặt chém, đó là những tiện ích mà dịch vụ taxi xe ôm đưa, đón học sinh của Công ty chúng tôi mang lại.
Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vững vàng tay lái, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, có văn hóa trong giao tiếp, ứng xử, thân thiện như những người thân trong gia đình sẽ đưa, đón các em học sinh đi đến nơi về đến chốn, đảm bảo giờ giấc chính xác và an toàn tuyệt đối. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm giao con em mình cho chúng tôi phục vụ đưa, đón và được bảo đảm bằng các hợp đồng quy định rõ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên với giá cả hợp lý, hợp tác lâu dài và ổn định.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 04-2200 8198 - Hotline: 0966 838 198