Dịch vụ đổi card Viettel sang mã thẻ cào Vinaphone với chiết ưu đãi nhất không hẳn ai cũng biết. Đã có lúc nào người dùng cầm trên tay vô số thẻ đt Viettel trong khi đó bạn lại đang hòa mạng Vinaphone?. Bạn có mong muốn nạp thẻ điện thoại cho di động của mình ngay lập tức mà không muốn ra ngoài để mua thẻ điện thoại? Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé!
Web đổi mã thẻ Viettel sang thẻ cào Vinaphone chất lượng nhất hiện giờ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì sự đóng góp của các nhà mạng có vai trò vô cùng to lớn. Ngày nay, các nhà cung cấp đã giao dịch với nhau thành một thể thống nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dùng một cách cao nhất. Do đó, bạn không cần phải phân vân khi có mã thẻ cào của nhà cung cấp này nhưng lại đang hòa mạng nhà cung cấp khác. Hiện giờ, việc đổi card này sang card kia là việc vô cùng nhanh.
Mạng Viettel và Vinaphone là hai nhà mạng quy mô nhất hiện giờ, nhu cầu sử dụng của hai nhà mạng này cũng rất lớn. Vì vậy, các nơi cung cấp dịch vụ đổi mã thẻ cào qua mạng rất được của các bạn chú ý. Trong đó, hệ thống Doithe3s.com tính đến thời điểm hiện nay thì có số lượng người truy cập hàng ngày rất là đông.
Được biết đến với tên tuổi là trang web chuyên về các dịch vụ mã thẻ cào, thẻ game bao gồm: đổi thẻ cào dt, mua thẻ đt...hết sức nhanh chóng, các bước đơn giản, chi phí tối thiểu nên Doithe3s.com là nơi được tất cả khách hàng rất tin tưởng. Do đó, khi các bạn muốn đổi thẻ điện thoại Viettel sang thẻ đt Vina thì chiết khấu đổi thẻ là rất tốt, người dùng có thể nhận lại được số tiền chuyển đổi là cao nhất có thể.
Xem thêm:
mua thẻ cào online đơn giản


Đổi card Viettel sang mã thẻ Vina dễ dàng nhất tại Doithe3s.com mà người dùng nên biết

Để thực hiện các bước đổi thẻ nạp thì việc đầu tiên người dùng cần phải làm là đăng nhập vào hệ thống nơi Doithe3s.com. Sau đó,khách hàng đăng nhập tài khoản thành viên rồi thực hiện chuyển đổi theo các bước sau sau:
Bước 1: Tại website trang chủ của Doithe3s.com. Các bạn vui lòng chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' để trước hết đổi thẻ cào dt Viettel thành tiền và nạp vào tài khoản đã.
Sau đó: Người sử dụng nhập mã thẻ cào dt và mã seri vào để tiến hành chuyển đổi.
Phí chuyển đổi rất ưu đãi: 18.5% ( Nghĩa là nếu chủ thuê bao đổi 100k thì khách hàng nhận lại được 81k trong tài khoản)
Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Vina.
Việc mua thẻ nạp Vinaphone giống như việc khách hàng mua thẻ nạp qua internet bình thường tại Doithe3s.com.
- Chọn nhà cung cấp: Vinaphone.
- Giá tri: thấp hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản.
- Số lượng thẻ: Không giới hạn
- Ghi mật khẩu cấp 2:
Bước 3: click vào “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất việc mua thẻ điện thoại Vinaphone Doithe3s.com sẽ tiếp nhận yêu cầu của các bạn và tiến hành xử lí trong giây lát.Vậy quá trình đổi thẻ đt Viettel sang mã thẻ Vina của bạn đã thực hiện xong. Người sử dụng sẽ nhận được mã thẻ đt được gửi vào trong địa chỉ mail đã cung cấp cho hệ thống. Việc của chủ thuê bao là kiểm tra mail nhé.
Trong quá tình thực hiện có bất kì khó khăn vướng mắc gì thì chủ thuê bao có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khác hàng trực 24/7 hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại Hotline hiển thị trên trang chủ của hệ thống để được giải đáp kịp thời nhé.