Nguồn: http://moitruongdongnambo.com/dich-v...uong-lao-dong/

do kiem tra moi truong lao dong
.

Môi trường lao động là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, chế biến, làm việc hàng ngày của nhân công. Trong doanh nghiệp, môi trường lao động có vị trị vô cùng quan trọng và liên quan mật thiết tới chất lượng sản phẩm sản xuất ra, cần giám sát chặt chẽ cũng như kiểm tra chi tiết mỗi ngày để đảm bảo an toàn lao động công nhân, giúp nhà máy luôn vận hành ổn định.

Dịch vụ đo kiểm tra môi trường lao động được Công ty TNHH công nghệ môi trường Đông Nam Bộ cung cấp cho các quý khách hàng cùng các quý doanh nghiệp tạo ra với mục đích trợ giúp khách hàng rà soát lại, kiểm tra kỹ mọi thành phần trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp – nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động sản xuất lao động hàng ngày của người lao động – tiến hành lập báo cáo đánh giá chi tiết cụ thể về thông số liên quan tới môi trường, đồng thời phát hiện kịp thời những sự cố phát sinh trong quá trình kiểm tra giám sát, từ đó đưa ra phương án tối ưu sửa chữa hay giải quyết tận gốc các vấn đề nảy sinh khi đo kiểm tra môi trường lao động.


Đo kiểm lập báo cáo đo kiểm môi trường lao động

Huấn luyện an tòan lao động, vệ sinh lao động

Lap ke hoach ung pho su co tran dau

Thiết kế xây dựng các công trình xử lý môi trường

Tư vấn lập các hồ sơ thủ tục môi trường

Lap bao cao giam sat moi truong


Công ty TNHH CNMT Đông Nam Bộ có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, nhân sự cũng như trang thiết bị cụ thể để trợ giúp tối đa cho doanh nghiệp đảm bảo chắc chắn mọi vấn đề sẽ được giải đáp và gỡ rối kịp thời. Quá trình thanh khảo sát đo kiểm tra môi trường lao động diễn ra nhanh chóng trong một khoảng thời gian không làm ảnh hưởng tới hệ thống sản xuất của đơn vị.
Để đáp ứng lại sự kỳ vọng của khách hàng gần xa, công ty đã tiến hành nâng cấp trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất cũng như mời về những giáo sư tiến sĩ thuộc các trường đại học danh tiếng về môi trường giúp nghiên cứu hoàn thiện quy trình đo kiểm tra môi trường lao động một cách bài bản và chi tiết nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách về một dịch vụ hoàn hảo có một không hai.

Cải tiến chất lượng môi trường lao động không chỉ là mong muốn của riêng quý doanh nghiệp mà cũng là mong muốn của chúng tôi giúp quý khách hàng giải quyết được nỗi lo về chất lượng môi trường, tạo ra điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất thành phẩm đồng thời mang lại lợi nhuận tối đa cho đơn vị.