Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả của tcfc hà nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O 481 3959
  Địa chỉ: Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nằm trong top những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới – Muỗi mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay,…Là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài, trọng lượng khoảng 2 – 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật, chúng có thể bay với tốc độ 1,5 – 2,5 km/h và nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành.Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.
  Qua kinh nghiệm thực tế, TCFC Hà Nội xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:
  1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
  2. Phát quang tất cả các bụi cây: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
  3. Phun hoá chất: định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
  4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…
  5. Độ cao: phun từ 2m trở xuống.

  Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của TCFC Hà Nội

  Tại TCFC Hà Nội, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Anh Quốc: Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila….Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
  • Hoá chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161
  • Kỹ thuật và liều lượng phun: Phun không gian: Dùng máy phun FOG phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun: 2 lít/ha. Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.


  Kỹ thuật phun tồn lưu – Tổ chức thực hiện
  • Là biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với nồng độ và liều lượng nhất định. Như vậy, hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét,…và các loài côn trùng gây phiền thoái khác như: rệp, kiến, ve, mò,…
  • Thời gian thực hiện: phun trong vòng 1 ngày vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 2 – 3 người bao gồm 1 máy và 1 – 2 bình phun. Thời gian phun cách ly với xịt thuốc từ 2 tiếng trở lên.

  Với phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Anh Quốc,TCFC Hà Nội mang đến cho Quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

  Công ty Cổ phần Trừ mối Khử trùng Hà Nội - Top 10 Danh bạ Trang vàng các Doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi, một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xông hơi khử trùng và kiểm soát dịch hại tại các tỉnh phía Bắc:

  - Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG HÀ NỘI.
  - Tên viết tắt: TCFCHANOI., JSC.
  - Địa chỉ: Số 78, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  - Mã số Doanh nghiệp (MS. Thuế): 0105517902
  - Số tài khoản: 1504201026650 Tại: Chi nhánh Ngân hàng NN và PTNT Đống Đa, TP. Hà Nội (Chi nhánh Agribank Đống Đa, TP. Hà Nội)
  Trụ sở giao dịch chính:
  Địa chỉ:
  Số 44, ngõ 12, Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại: 04.35690353 - Fax: 04.35690354.
  E.mail: tcfchanoi@gmail.com - Website: www.tcfc.hanoi.vn
  Hotline:
  090 481 3959


  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mùa mưa đến rồi đây là điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi, hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp an toàn nhất bảo vệ ngôi nhà của bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO