Chào mừng bạn đến với dịch vụ diệt mối của Thế Giới Diệt Côn Trùng
Nhắc đến mối thì ai cũng lắc đầu ngao ngán. Loài côn trùng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng gây thiệt hại tài sản, của cải.

Mối gây hậu quả nghiêm trọng như thế nào ?
Mối không chỉ xâm nhập vào những căn nhà tranh, vách đất và còn tấn công vào các căn nhà bê tông kiên cố, vững chắc. Chúng len lỏi vào các hệ thống điện của các khu vực nhà kho, xưởng sản xuất bằng các đường ống bùn của mình, gây cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp.
Không ít chủ nhà hoặc chủ cơ sở kinh doanh phải bỏ hàng đống tiền ra để mua vật liệu quí hiếm, mắc tiền để “gia cố” thêm cho ngôi nhà, công trình…


Mục tiêu của mối là GỖ, vì vật liệu này chứa Cenlulose – là nguồn thức ăn yêu thích của chúng. Cả cuộc đời mối chỉ ăn gỗ và sử dụng gỗ để xây dựng tổ. Do đó bạn khó mà ngăn cản chúng làm công việc này.
Các khu vực trong nhà mối thường tấn công như: tủ bếp, sàn gỗ, tấm ván, cầu thang gỗ, tầng hầm, nhà kho, giấy tờ, thùng các-tông…
Khi bị mối ăn, công trình cũng bị xuống cấp theo bởi nó phá hoại cấu trúc nền móng căn nhà. Ở Việt Nam có hơn 80 loài mối, trong đó có một số loài phổ biến như: mối gỗ ẩm, mối gỗ khô và đặc biệt là mối đất và mối Coptotemes.
Mỗi tổ mối Coptotemes có trên 10 triệu thành viên, trong đó lực lượng phá hoại chiếm 90%. Đủ để “san phẳng” các vật liệu gỗ nhà bạn trong vài tuần.
Vì sao mối xuất hiện trong nhà ?
Như các bạn đã biết, mùa xuân là thời điểm trứng mối nở sau mà đông kéo dài. Kích thước tổ mối tăng lên buộc phải phải gửi một số lượng di cư ra ngoài.
Những con mối được chọn bay ra ngoài là mối cánh. Chúng sẽ bắt cặp với nhau bay đến một nơi thích hợp, rụng cánh và làm tổ. Chúng sinh sản và tạo ra một thuộc địa mới.
Thật không may, lúc bạn phát hiện ra mối thì loài côn trùng này đã xây dựng một “đế chế” hùng mạnh dưới lòng đất. Thường công trình sẽ bị tấn công vào mùa hè.
Tôi cần làm gì để diệt tận gốc mối ?
Mối mọt là một vấn đề nghiêm trọng, nếu có thể đơn giản tiêu diệt thì chẳng còn dịch vụ diệt mối tại nhà nào cho bạn liên hệ. Đặc biệt tại TPHCM, vấn đề này phổ biến hơn tại các khu vực quận 2, quận 7, quận 9, quận 12… Nơi mà quỹ đất trống còn nhiều, mối cánh có nhiều nơi để làm tổ.
Liên hệ với Nescin để được các chuyên gia khảo sát và đưa ra lời khuyên hữu ích. Tư vấn về cách thực hiện và cung cấp thuốc diệt mối, có thể sẽ đặt trạm bã mối và phun thuốc tồn lưu hoặc khoan nền để diệt mối.
Hoặc bạn có thể liên hệ với dịch vụ diệt mối của Thế Giới Diệt Côn Trùng, chúng tôi sẽ cử nhân viến đến tại nhà và đưa ra các lời khuyên để giải quyết vấn đề.

Các hạng mục Thế Giới Diệt Côn Trùng đảm nhận bao gồm:

 • Nhà ở
 • Công trình xây dựng
 • Cao ốc
 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Nhà máy, xí nghiệp
 • Đền chùa
 • Bảo tàng
 • v..v…

Công ty chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại và công nghệ diệt mối từ nước ngoài, đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, có thể vĩnh viễn không xuất hiện trong tương lai.
Ưu điểm

 • Đảm bảo diệt tận gốc những con mối cứng đầu nhất (Cam kết).
 • Đến tận nơi để khảo sát và tư vấn.
 • Dịch vụ cam kết đưa ra giá tốt nhất cho Khách Hàng
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Làm việc 24/7 và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.
 • Diệt mối nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của khách hàng
 • An toàn với sức khỏe con người, không gây cản trở trong lúc thực hiên.

Phương pháp xử lý Mối mọt
Mối không dễ bị tiêu diệt như các loài côn trùng khác như ruồi, muỗi, kiến, gián. Bạn có thể diệt được hàng trăm con, tuy nhiên bằng ấy chẳng thấm vào đâu với số lượng của chúng.
Vậy diệt mối bằng cách nào cho triệt để ?
Phòng chống mối cho công trình xây dựng trước khi xây là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu căn nhà bạn chưa thực hiện bước này thì hãy để dịch vụ diệt mối của chúng tôi giúp đỡ bằng phương pháp diệt mối sinh học.
Chúng tôi triển khai dịch vụ diệt mối tại tất cả các quận nội, ngoài thành Thành phố HCM. Bao gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân, Phú Nhuận…
Các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre… và các tỉnh miền tây. Chúng tôi cũng nhận một số công trình tại miền trung và tây nguyên.
Diệt mối cho nhà ở
Một điều đáng tiếc cho chúng ta là mối chỉ phát hiện khi chúng đã ăn “nát” toàn bộ vật liệu gỗ trong nhà. Vậy xử lý như thế nào? Lúc này, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tận gốc bằng phương pháp hóa sinh
Các Bước Thực Hiện Trừ Mối Tận Gốc :
Bước 1 : Tìm kiếm nơi mối đang hoạt động
Bước 2 : Tiến hành đặt trạm bã mối để tiêu diệt tận gốc tổ mối và kiểm tra thay bã địnhh kỳ ( Thời gian từ 4 đến 6 tuần tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn )
Bước 3 : Phun thuốc phòng mối tái xâm nhập trờ lại từ bên ngoài vào.
Phòng Mối Cho Công Trình
- Xử lý diệt mối cho nền đất cũ nơi xây dựng công trình, vách tường công trình liền kề (nếu có).- Phun thuốc xử lý thành và đáy hố móng trước khi đổ bê-tông móng.- Tạo và xử lý hóa chất phòng chống mối cho hào (hàng rào phòng mối) bên trong và/hoặc bên ngoài công trình.- Xử lý hóa chất phòng chống mối cho bề mặt nền công trình trước khi đổ bê-tông lót.- Xử lý hóa chất phòng chống mối cho bề mặt sàn các tầng trên trước khi lát sàn.- Xử lý hóa chất phòng chống mối cho tường, chân tường, khe chống lún, đường đi dây ngầm, ống ngầm trong tường,....- Xử lý hóa chất phòng chống mối cho các kết cấu gỗ trước khi lắp đặt vào công trình.Các Loại Hóa Chất Phòng Trừ Mối 1 / Agenda 25 EC - Hãng sản xuất Bayer (Đức)2 / Lenfos 50EC - Hãng Hợp Trí3 / Terdomi 25EC - Hàng Malaysia4/ Map Sedan 48EC - Hãng Map Pacific ( Singapore)5/ Cislin 2.5EC - Hãng sản xuất Bayer (Đức)Mọi chi tiết xin liên hệ : Thế Giới Diệt Côn Trùng
Địa chỉ : 528/5/107 Bis Điện Biên Phủ,Phường 11,Quận 10,TPHCM
Điện Thoại : 0908.589.622
Email : info@nescin.com
Website : www.thegioidietcontrung.com