Dịch vụ diệt mối diệt côn trùng tại nhà phục vụ 24/7

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000đ
  Địa chỉ: 5 ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.
  -> Cụ thể là: nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

  -> Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .
  Từ những năm 2013 trở về trước. Việc ứng dụng kết quả nghiên cứu của Tập thể lãnh đạo Trung tâm được Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận "Công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học" là phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất tại Việt Nam bởi tính phù hợp với điều kiện khí hậu và loài mối tại Việt Nam.
  Tuy nhiên, từ những năm 2014 trở lại đây loài mối tại Hà Nội và các tính lân cận đang xuất hiện tình trạng "mối nhờn thuốc" sau khi đã xử lý sai quy trình (phun xịt hóa chất trực tiếp vào tổ mối...) việc xử lý diệt mối tận gốc khó diệt hơn rất nhiều so với tổ mối được diệt tận gốc theo đúng quy trình bởi một số lý do:

  + Một số đơn vị diệt mối không thực hiện diệt mối tận gốc theo đúng quy trình, bỏ qua các bước.
  + Các hộ gia đình tự mua thuốc về phun xịt khi chưa tìm hiểu rõ quy trình diệt mối tận gốc
  + Một số cá nhân đến diệt mối phun xịt hóa chất sai quy trình diệt mối tận gốc.
  + Gặp những loại mối khó xử lý, phun hóa chất sai quy trình rồi bỏ của chạy lấy người.
  + Có những loài mối phải mất thời gian 6 tháng mới diệt tận gốc được hết các tổ mối

  Khắc phục những tồn tại trong công tác diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học năm 2013 trở về trước. Quá trình thử nghiệm phương pháp diệt mối tận gốc sinh học được triển khai trong năm 2014 đã thành công tại hơn 1500 hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Kết quả nghiên cứu công nghệ diệt mối sinh học mới nhất được ứng dụng vào diệt mối tận gốc năm 2015 hứa hẹn đem lại kết quả diệt 100% tổ mối có trong công trình, an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả phòng chống mối

  Dịch vụ diệt mối - Trung tâm khoa học kỹ thuật Lâm NghiệpĐơn vị Nhà nước đầu tiên - Thành lập năm 1993Hơn 20 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc sinh học với hơn 28.000 khách hàng.
  Xem thêm: dietmoisinhhoc.com


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CHÚNG TÔI NHẬN DIỆT MỐI TẠI TPHCM. DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH, HIỆU QUẢ CAO NHANH NGỌN, KHÔNG ĐỘC HẠI, KHÔNG Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG.

  CÁC DỊCH VỤ DIỆT MỐI CỦA CTY CHÚNG TÔI.

  - Diệt mối tận gốc tại TPHCM.
  - Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại TPHCM.
  - Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại TPHCM.

  Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  Quí khách cần dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 2 TPHCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: 103 Trần Khắc Trân, Phường Tân Định, Quận 1
  Số điện thoại: 08 6295 6121

  ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CÓ BẢO HÀNH.


  1. Qui trình điệt mối của công ty chúng tôi:
  + Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

  + Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

  2. Cam kết chất lượng:
  - Diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  - Bảo hành 12 đến 36 tháng.
  - Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

  3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM:
  - Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
  - Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
  - Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
  - Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  - Ký kết ghi nhớ bảo hành.

  Quí khách cần diệt mối tại TPHCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ số tổng đài 1800 9000(miễn cước) để được tư vấn miễn phí

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO