Trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển, con người luôn bận rộn với nhịp sống hối hả và lúc này thời gian đối với chúng ta trở nên thật quý giá. Một ngày chỉ có 24 giờ nhưng chúng ta muốn làm được thật nhiều thứ, muốn dành trọn tình cảm cho những người yêu thương xung quanh. Làm sao để có thể bày tỏ những cung bậc cảm xúc khác nhau với những người đặc biệt khi chúng ta không ở gần họ. Chính vì vậy, thông điệp “Hoa” đã trở thành 1 sợi dây gắn kết đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn.
Khi bạn muốn bày tỏ tình yêu thương, sự chia sẻ, quan tâm hay lòng kính trọng đến ai đó với sự chân thành nhất, bạn hãy nghĩ đến “Hoa”. Bởi dù ở hoàn cảnh nào, hoa luôn là món quà thanh lịch, là hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm lời yêu thương, là món quà tuyệt vời nhất dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. Đôi khi tình cảm không nói được thành lời nhưng chúng ta đã khéo léo mượn ý nghĩa những bông hoa để làm toát lên mọi ẩn ý sâu xa.
Với quy mô hoạt động chuyên nghiệp và hướng tới những chuẩn mực của cái đẹp và những điều ý nghĩa trong cuộc sống, dịch vụ điện hoa của Hanoihoa (với website hoạt động chính thức: Hà nội hoa - Cung cấp dịch vụ điện hoa - Hoa tươi - Hoa chúc mừng) luôn mong muốn sẽ thay các bạn “Trao gửi yêu thương, Khơi nguồn cảm xúc”. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi trân trọng được thay mặt khách hàng gửi những điều bất ngờ và yêu thương qua dịch vụ chuyên về “Hoa”:
- Hoa sinh nhật
- Hoa đám cưới
- Hoa văn phòng
- Hoa hội nghị, hội thảo, sự kiện
- Hoa chúc mừng (khai trương, tốt nghiệp, gặp mặt…)
- Hoa mừng trong các ngày đặc biệt trong năm (Valentine, 8/3, 20/10, 20/11…)
Với 05 năm kinh nghiệm cùng việc xử lý thông tin nhanh nhạy, linh hoạt, ứng dụng thương mại điện tử trong việc đặt hàng và thanh toán trực tuyến Hanoihoa đã ngày càng xây dựng được sự tin tưởng đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi không ngừng đem đến dịch vụ chất lượng cao, tiện lợi, có giá thành hợp lý để thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của thị trường và mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.
Bạn muốn dành cho người mình yêu thương một niềm vui bất ngờ?
Bạn không có thời gian tới cửa hàng để lựa hoa?
Bạn bối rối không biết “mặc cả” thế nào cho đúng giá?
>>>> Dịch vụ điện hoa trực tuyến tại Hà nội hoa - Cung cấp dịch vụ điện hoa - Hoa tươi - Hoa chúc mừng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này >>>>
-----
Mọi thông tin về tư vấn dịch vụ & đặt hoa xin liên hệ:
Ms Trần Thùy Dung – Số 21, Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile: 098.213.7282
YM: hanoihoa_sale
Email: hanoihoa.com@gmail.com
Website: Hà nội hoa - Cung cấp dịch vụ điện hoa - Hoa tươi - Hoa chúc mừng