Chào mừng bạn đến với Website www.dh24h.com,

www.dh24h.com là một Đại lý chính thức của Taobao.com, Paipai.com, China.Alibaba.com và các web xưởng uy tín cho phép bạn đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tốt nhất, tiện lợi và uy tín nhất. Tất cả các thao tác đặt hàng, gửi đơn hàng hoàn toàn tự động.

www.dh24h.com luôn cố gắng tạo mọi sự thuận lợi với độ tin cậy cao, đem đến sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi các bạn đặt hàng quảng châu tại www.dh24h.com. Chúng tôi có thể giúp bạn mua buôn trực tiếp từ các Shop hoặc các xưởng lớn ở Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ Đại lý trung gian nào khác.

www.dh24h.com hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các bạn, mọi ý kiến đóng góp của các bạn sẽ góp phần làm dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Bạn có biết Trung Quốc được mệnh danh là Công xưởng của thế giới?
Bạn có biết rằng các Sản phẩm trong nước được nhập về từ Công xưởng này và giá thành thường được bán đội lên gấp 2->3 lần?

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn chỉ cần ngồi tại nhà mình với một chiếc máy tính và click chuột để mua sắm hàng triệu Sản phẩm trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như là bạn đang đi đánh hàng Quảng Châu tại Trung Quốc.Với phương châm hoạt động “lấy chữ tín để thành công”, Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu, tư vấn và đưa ra giải pháp cho những khó khăn của quý Khách hàng về việc đặt hàng nói riêng cũng như công việc kinh doanh nói chung.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của www.dh24h.com là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

Trân trọng!