Công ty cổ phần phát triển giải pháp nhân sự VinaHR là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đào tạo và Cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Công ty có bề dày trong hoạt động Tuyển dụng và cung cấp nhân sự cho các Doanh nghiệp, Tổ chức, nhà máy, Xí nghiệp tại các Cụm công nghiệp. Đồng thời có uy tín trong lĩnh vực đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài.
Tầm nhìn của Công ty hướng đến trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Cung cấp nhân sự từ trung đến cao cấp.
Với phương châm ‘’Tìm giá trị, tạo giá trị con người Việt’’, VinaHR xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhân lực phổ thông hoặc nhân sự cấp cao, bởi các lý do sau đây:
6 LÝ DO BẠN CHỌN LAO ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

1. Về nhân thân: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người lao động cho khách hàng. Lao động của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty và Chính quyền địa phương.
2. Về sức khỏe: Người lao động được đảm bảo không có các bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… (Người lao động được khám sức khỏe cho tại các bệnh viện uy tín).
3. Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.
4. Về thái độ: Người lao động luôn lễ phép, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những chỉ bảo của cấp trên và góp ý của đồng nghiệp.
5. Về tính chuyên nghiệp: Người lao động được huấn luyện để luôn đảm bảo tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, kỷ luật nghiêm túc.
6. Về tính ổn định và liên tục: Người lao động do VinaHR cung cấp đảm bảo làm việc lâu dài theo đúng hợp đồng ký kết, luôn trách nhiệm, tận tâm với công việc, không tự ý bỏ việc giữa chừng.

8 LÝ DO BẠN CHỌN VinaHR LÀ NHÀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ:

Với bề dày trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và cung ứng nhân lực từ trung đến cao cấp, VINAHR tự tin khẳng định lợi thế của mình trên thị trường và hướng tới là một trong những công ty đi đầu về đào tạo nhân sự. Thế mạnh của VINAHR thể hiện ở các khía cạnh sau:
1. Về kinh nghiệm: VinaHR đã có kinh nghiệm nhiều năm làm hoạt động tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế.
2. Về mối quan hệ: VinaHR có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, Giảng viên cao cấp, các tổ chức xã hội thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo cho doanh nghiệp, điều này tạo ra nguồn cung và cầu cho hoạt động đào tạo và cung cấp nhân sự dài hạn.
3. Về cơ sở vật chất: VinaHR có địa điểm học tập và chỗ ở tập trung cho người lao động cùng những cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ công tác đào tạo như: Phòng học, chỗ ở, trang thiết bị giảng dạy và thực hành (Tùy đặc thù của từng công việc).
4. Về tài chính: VinaHR có nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tuyển dụng và đào tạo, đáp ứng với quy mô lớn lên tới hàng ngàn lao động.
5. Về nhân sự: VinaHR có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, có kiến thức về đào tạo và am hiểu tâm lý lao động, cùng những kinh nghiệm quý báu về quản lý lao động trong nhiều năm qua.
6. Về tầm nhìn: Hơn ai hết, VinaHR hiểu rằng đầu tư cho con người chính là đầu tư cho một tương lai phát triển bền vững. Và gốc rễ của mọi sự phát triển chính là giáo dục đào tạo, vì vậy VinaHR luôn chú trọng vào yếu tố đào tạo là hàng đầu. Do vậy khác biệt của VinaHR chính là khác biệt về Đào tạo con người.
7. Về sự phục vụ của VinaHR : Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. VinaHR đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người lao động bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế.
8. Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng tiêu chí của VinaHR – Một công ty chuyên nghiệp về tư vấn và đào tạo nhân sự như:
- Chọn VinaHR là nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng hoàn toàn không mất thời gian tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo người lao động.
- VinaHR tiến hành khảo sát thực tế công việc ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng để đào tạo và chọn lao động phù hợp.
- Đáp ứng các yêu cầu lao động với số lượng lớn và liên tục.
- VinaHR giúp khách hàng tránh được tối đa những rắc rối so với việc sử dụng lao động tự do hoặc lấy lao động tại các trung tâm giới thiệu việc làm thiếu tính chuyên nghiệp.
- VinaHR có thể trực tiếp trả lương và quản lý, giám sát người lao động trong quá trình làm việc.
- Khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tâm với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của các nhân viên VinaHR

- Có nhiều sự lựa chọn linh hoạt khác nhau liên quan tới dịch vụ cung cấp dành cho khách hàng.
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Hân hạnh được phục vụ!


Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SỰ VIỆT NAM VINAHR
Hotline: 01666466921/ 0942249966 / 0983002648
E-mail: nhansuvina.info@gmail.com
Website: www.nhansuvina.com

VINA HR - TÌM GIÁ TRỊ, TẠO GIÁ TRỊ CON NGƯỜI VIỆT.Tag: cung cấp lao động, giúp việc gia đình, cung cấp lao động nhà máy, lao động công xưởng, lao động phổ thông, cung cấp công nhân nhà máy, tuyển dụng công nhân, dịch vụ lao động.