Dịch vụ cung cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài
Work Permit for Foreigner working in Vietnam
- Hiện nay theo quy định xuất nhập cảnh, người nước ngoài vào Viêt Nam chỉ được cấp Visa 3 tháng. Để đáp ứng được nhu cầu tạm trú lâu dài tại Việt Nam người nước ngoài phải có Giấy phép lao động hoặc đầu tư vào Việt Nam để thành lập công ty ở Việt Nam thì có thể xin được thẻ tạm trú 3 năm.
- Theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp Việt Nam muốn thuê lao động nước ngoài về làm việc cho doanh nghiệp mình phải xin giấy phép lao động tại Sở Lao động thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu hồ sơ hợp lệ, Sở sẽ xét duyệt và cấp giấy phép lao động cho doanh nghiệp thực hiện tuyển dụng lao động nước ngoài theo nhu cầu.
- Nếu bạn là một người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài có dự định làm việc tại Việt Nam thì hãy liên lạc với Dịch Thuật Châu Á, để được tư vấn và thực hiện những thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động nước ngoài làm việc, cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.
- Tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu, văn bản cần thiết để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
- Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
- Đại diện cho người lao động hoặc doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại cơ quan quản lý lao động của Việt Nam; Dịch Thuật Châu Á luôn cam kết về chất lượng dịch vụ với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam với quyền và lợi ích được đảm bảo nhất.
- Đặc biệt hiện tại để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và người lao động nước ngoài chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau, giải quyết các hồ sơ khó, hồ sơ chưa đầy đủ thủ tục theo quy định….
- Mọi chi tiết xin lien hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
DỊCH THUẬT PHIÊN DỊCH CHÂU Á- VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
English * 中文(繁體. 台灣) * French(Francais) * Japanese(日本の) * German(Deutsch) * Korean (한국의) * Russian (Pусский)* Arabian (لغة عربية)
HANOI OFFICE: 26 Lang Ha Str, Dong Da Dist, Ha Noi, Vietnam
SAIGON OFFICE: HOA LAM BUILDING, 2 THI SACH, BEN NGHE, DIST 1, HOCHIMINH CITY
Mobile : +848-(0)984868403- 0938 358 716 – 098486 8403- 01234 80 31 86
Email: Saigon@dichthuatchaua.com
Email: marketing@dichthuatchaua.com
Email: englishworldstudy@live.com
Website: http://www.dichthuatchaua.com
Website: www.dichthuatchaua.net
Website: www.dichthuatchaua.org