Dịch Vụ Cung Cấm Mâm Cúng Đầy Tháng Trọn Gói

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 bốn 627 bốn bốn bốn bốn
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Ý nghĩa: Cúng Đầy Tháng
  - Trongmỗi chúng ta, ai ai cũng biết và khẳng định rằng con cái là tài sản quý giá nhất và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ba Mẹ. Nên những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất Ba Mẹ đều dành cho con. Đó là tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể so sánh được.
  - Cúng kính là việc làm mang đậm hình thức tín ngưỡng nhưng cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta xưa nay. Cúng đơm lẻ, đầy tháng, thôi nôi không chỉ đánh dấu sự hình thành và ra đời một con người là thành viên của gia đình, xã hội mà còn thể hiện niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất Ba Mẹ muốn dành cho đứa con yêu quý của mình.
  - Theoquan niệm dân gian của cộng đồng người Việt, đứa trẻ được sinh ra là do các vịĐại Tiên (Bà Chúa đầu thai) và Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 BàMụ) nặn ra ban cho.
  Vì thế, một mâm lễ cúng được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho Cháu được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.
  2. Thành phần: Mâm Cúng Đầy Tháng  “Quý Khách Đặt Mâm Cúng Xin Vui Lòng Liên Hệ: 0969 69 59 19 Mr Khương

  Hình Ảnh


  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO