VietSunJSC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, với nhiều hình thức khác nhau , chuyển phát thư từ, hàng hóa, hay quà tặng dành cho người thân bạn bè.
Với nguyện vọng và yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác nhất thì chúng tôi đã đưa ra nhiều con đường vận chuyển khác nhau, vận chuyển đường không , đường bộ, đường sắt, đường thủy . để quý khách hàng lựa chọn một cách hợp lý và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là hình thức chuyển trực tiếp trong ngày, khi quý khách hàng gửi hàng hóa trong ngày thì VietSun chúng tôi sẽ chuyển phát ngay trong ngày không làm mất thời gian của quý khách hàng.
VietSunJSC luôn đảm bảo hàng hóa thư từ một cách an toàn và bảo mật nhất, với đội ngũ nhân viên hung hậu sẽ phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng.đặc biệt VietSun đã có nhiều năm trong nghề nên có sự uy tín nhất định.

  • Nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc
  • Phục vụ tận tình với khách hàng
  • Đảm bảo hàng hóa thư từ tuyệt đối bảo mật cho quý khách hàng
  • Có trách nhiệm hướng dẫn chu đáo.
  • Tinh thần đoàn kết
  • Trang bị thiết bị chuyên nghiệp


VietSun với mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng những mong đợi của khách hàng trong việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa, chứng từ chuyển phát trên toàn quốcvà thế giới.Chúng tôi mang lại thêm những giá trị cho khách hàng bằng việc cung cấp những giải pháp đáng tin cậy nhất, hiệu quả nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Qúy khách hàng tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
VIETSUN Express xin được gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI VIỆT
Hà nội: Số 70 Phố Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội 04 3537 5566 - Fax: 04 3537 8328 TP.HCM: P6 Bến xe Tây Nam - TP. Hồ Chí Minh 08 6296 2688 - Fax: 08 6296 2689 info@vietsunjsc.vn