Hàng hoá phải xếp dỡ qua nhiểu phương tiện vận chuyển, trung chuyển sẽ dễ bị hư, móp và phát sinh nhiều chi phí liên quan khác. Sử dụng phương tiện vận chuyển đa dạng, côngty cũng đưa ra lựa chọn tốt hơn cho các khách hàng của mình với các hình thứcnhư vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường thủy hay đường hàng không. Với phương châm tạo dựng một thương hiệu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao. Chúng tôi tạo nên sự tin tưởng, tạo nên uy tín và tạo nên thương hiệu. Chúng tôi khẳng định Indochinapost chính là đối tác đáng tin cậy nhất mà Quý khách cần tìm khi cần vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm đi Phú Quốc. Vì thế dựa trên tính chất của mỗi loại sản phẩm chúng ta sẽ có những cách sắp xếp, phân bố khác nhau để tạo được an toàn nhất trong quá trình vận tải.

Hãy đến với dịch vụvận chuyển hàng hóa đi Hà Nội của Minh Phước để cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam điHà Nội và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từHà Nộivề ngược lại. Công ty Minh Phước là đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh, rẻ, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng theo dõi vị trí hàng hóa của mình đã được công ty Minh Phước vận chuyển đến đâu vào bất kỳ thời điểm nào bằng hình ảnh bản đồ trực quan.

Công ty vận tải Minh Phước vận chuyển hàng hóa trong nước chuyên tuyến Bắc Nam với đội xe lớn, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đường dài, ngày càng được nhiều khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ dài hạn. Hiện nay thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ra Hà Nội còn mang tính tự phát khá nhiều, chất lượng dịch vụ kém chuyên nghiệp, gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Cùng với quá trình tìm hiểu chúng tôi thấy rằng thị trường Hà Nội và Sài Gòn là một trong những địa điểm có nền kinh tế trong điểm của Việt Nam. Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất. Nổi bật hơn là đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình. Gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân.


Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa (Nam - Trung - Bắc) chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, Minh Phước sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.

HCM - Hà Nội và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
HCM - Đà Nẵng và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
HCM - Cần thơ và ngược lại: 3 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
HCM - Nha trang và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngày
Và nhiều chuyến khác theo yêu cầu của khách hàng


Đến với Minh Phước nghĩa là bạn đã “Trao niềm tin, nhận giá trị” cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất 0907 95 93 96 (Ms. Mai)
Trang web: http://www.vanchuyennoidia.vn