Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O938O hai 3O6 hai
  Địa chỉ: bình dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Dương?
  Quý khách không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào?
  Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn được những gì?
  Công ty chuyển dọn nhà uy tín giá rẻ - chất lượng cao tại Bình Dương?


  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Bình Dương. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

  QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, chúng tôi có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

  2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng
  Chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát, thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

  3. Triển khai vận chuyển

  Xe tải chuyển nhà và nhân viên sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
  Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ vật dụng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học.
  Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót. Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton,… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

  4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

  5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng
  Công ty TNHH Clean&Move luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Công ty TNHH MTV Clean&Move

  Hotline: 0938 023 062 - 0901 25 69 25
  Email: anntd.cleanmove@gmail.com
  Website: www.vesinhcongnghiep.info


  iframe: approve:
  • 126 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO