Thương hiệu chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội đã và đang đem đến sự tin cậy cho khách hàng sử khi dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi,đặc biệt là các hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn Hà Nội.Với phương châm ''UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ RẺ" Kiến Vàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường về dịch vụ taxi tải và chuyển nhà,văn phòng trọn gói.Chuyển nhà,văn phòng trong thời điểm hiện tại cũng là 1 nhu cầu thường xuyên với các hộ gia đình và doanh nghiệp sống tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM...Mỗi cá nhân và doanh nghiệp ai cũng muốn được sống và làm việc trong không gian thoáng mát,rộng rãi,thuận tiện cnho sinh hoạt,kinh doanh và phù hợp với chi phí cũng như kinh tế của cá nhân và doanh nghiệp đó.Vậy mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà,văn phòng bạn sẽ làm gì??? Huy động các thành viên trong gia đình,doanh nghiệp để tự tháo dỡ vận chuyển hay tìm 1 công ty vận chuyển nào đó đến chuyển giúp mình???Guồng quay của công việc khiến mọi người bận rộn và mỗi người có 1 công việc,chuyên môn khác nhau .Vì vậy việc các hộ gia đình hay doanh nghiệp tự chuyển nhà,văn phòng có lẽ sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí nhân công nhưng chắc chắn rằng việc này sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi không có kinh nghiệm chuyên môn,mất nhiều thời gian,công sức và đồ đạc có ai đảm bảo được rằng sẽ không hỏng hóc,đổ vỡ???Để giảm thiểu tối đa chi phí,thời gian và công sức của bạn hãy để công ty chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này một cách nhanh chóng,chính xác,chuyên nghiệp,an toàn và uy tín với giá cả hợp lý nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn kết hợp với nhiều loại máy mọc vật dụng chuyên dùng trong việc chuyển nhà,văn phòng đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua,qua việc kí kết hàng nghìn hợp đồng lớn,nhỏ trong địa bàn Hà Nội .

Quy trình làm việc:

  1. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. - Báo giá cho Quý khách hàng.
  2. Ký kết Hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
  3. Tư vấn giúp Quý khách hàng sắp xếp thử đồ đạc trên sơ đồ đã phác thảo
  4. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói).
  5. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn.- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  6. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.
  7. Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
  8. Lập danh sách đồ đạc, đối chiếu với bản vẽ để vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trị đã thống nhất với Quý khách hàng
  9. Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới
  10. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chuyên thanh lý kho bãi, các loại máy in, máy tính các đời kể cả hư hỏng, máy photo, máy Fax, đồ dùng thiết bị văn phòng khác.

Nào!!!Còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi giúp bạn vận chuyển khối đồ đạc khổng lồ một cách an toàn và nhanh chóng nhất !
Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ về công ty :
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Kiến Vàng.
ĐC:120 Kim Giang,Hoàng Mai,Hà Nội.
Call:0466.512.512-0978.16.16.86.
Website: kienvang.us./
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!