Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà cho người nước ngoài
Hãy để chúng tôi - Công ty Pumex Việt Nam. Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Công ty Pumex Việt Nam
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN NHÀ TRỌN GÓI
Không phải ai cũng có thể tự mình di dời nhà vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có những thiết bị hiện đại chuyên dụng như : xe tải chuyển nhà, xe cẩu, xe nâng, ba lăng trong trường hợp cần phải vận chuyển những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Hay thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt mưa khi thuê xe ba gác chuyển nhà giá rẻ. Tại sao bạn không dùng thời gian đó dành cho những việc quan trọng hơn và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Công ty Pumex Việt Nam để giảm bớt nỗi lo không đáng có này?
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp. Công ty Pumex Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, di dời nhà xưởng tốt nhất tại Hà Nội
Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi 098 2968185
Hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm cho khách hàng”. Công ty Pumex Việt Nam , có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI
1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Nhân viên tổng đài của Công ty Pumex Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng
Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà.
3. Triển khai dịch vụ chuyển nhà
Xe tải chuyển nhà và nhân viên của Công ty Pumex Việt Nam , sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót. Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton,… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.
Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào, ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.
4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.
5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng
Công ty Pumex Việt Nam , luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI cao cấpCông ty Pumex Việt Nam

  • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày. Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
  • Nhân viên chuyển nhà tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển nhà rõ ràng.
  • Qúa trình chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.


NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA Công ty Pumex Việt Nam
1. KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN
Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ chuyển nhà tốt - chất lượng. Chính vì vậy, để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Saigon Express không ngừng nỗ lực, điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xứng đáng là Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất trên toàn quốc.
2. GIÁ CẠNH TRANH, TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG
Vấn đề giá chuyển nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hiểu được điều này. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên. Trang bị những thiết bị chuyên dụng để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Công ty Pumex Việt Nam luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác.
3. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀNH NGHỀ
Sở hữu đội xe tải chuyển nhà hùng hậu, đa dạng về tải trọng. Luôn phù hợp với quy mô công trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng công ty lớn, nhỏ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà. Có thể nói dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của công ty Công ty Pumex Việt Nam , là đơn vị chất lượng - uy tín nhất.
4. THÁI ĐỘ PHỤC VỤ TỐT, HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG
Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Công ty Pumex Việt Nam . xây dựng chất lượng dịch vụ. Do đó chúng tôi không để xảy ra trường hợp khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên (thiếu thiện cảm, không nhiệt tình, vòi tiền khách hàng...). Cũng vì vậy. Nhân viên vận chuyển nhà của Công ty Pumex Việt Nam , ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được đào tạo kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Luôn đề cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng và luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu khách hàng.
5. CAM KẾT DỊCH VỤ MINH BẠCH, RÕ RÀNG
Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi luôn tìm cách loại trừ, hạn chế và khắc phục nhanh chóng. Đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.


HÃY ĐẾN VỚI PUMEX VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT
Công ty Pumex Việt Nam
Nhà N3-6 46/191 Lạc Long Quan Tây Hồ, Hà Nội
Hot: 098 296 8185
Mr lam Sơn