VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUÔC TẾ
Công ty TTI express (Ms Hồng– 0932 100 136) chuyên nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu, vận chuyển hàng đi Úc bằng đường tàu, gửi hàng đi Thụy Sỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Canada bằng tàu biển, gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand, Đan Mạch, Singapore, Thụy Điển, Hong Kong bằng đường tàu biển.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Úc bằng đường tàu biển thì đến các cảng tai Úc (Australia) như: cảng Bribane, cảng Adelaide, cảng Fremantle, cảng Sysney, cảng Melbourne.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển thì các cảng đến tại Mỹ như là: Cảng Los, cảng Akron, Cảng Albuquerque, cảng Atlanta, cảng Austin, cảng Boston, cảng Chicago, cảng Las Vegas…

Thời gian cho việc gửi hàng đi Úc bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển là khoảng 17-25 ngày làm việc cho cảng đến và mất tầm 3-4 ngày cho hình thức chuyển phát nhanh.

Khi bạn cần gửi hàng đi Úc bằng đường biển, vận chuyển hàng Đi Mỹ bằng đường tàu biển đang thắc mắc về cách thức vận chuyển cũng như thủ tục người nhận.

Quy trình đặt ra cho quá trình vận chuyển hàng bằng đường tàu biển là:

+ Đầu tiên hàng hóa bạn đang cần vận chuyển đã được chuẩn bị đầy đủ ?

Bạn đã chuẩn bị đóng gói đầy đủ hàng hóa cần chuyển đi hoặc có thể Cty chúng tôi cho người đến nhận hàng và đóng kiện gỗ, làm đầy đủ thủ tục, chứng từ nhận và vận chuyển đến cảng biển theo yêu cầu của bạn.

Khi bạn có gói hàng hóa cần vận chuyển trọng lượng 200kg trở lên bạn nên vận chuyển bằng đường biển hoặc gói hàng hóa bạn không cần gấp về thời gian thì dịch vụ vận chuyển tàu biển là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

+ Các quy trình cho việc gửi hàng đi Úc bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển?

Hàng sẽ đến cảng biển theo yêu cầu từ 17 – 25 ngày, trước 1 tuần khi hàng đến cảng biển, đại lý hãng tàu sẽ gửi bảng thông báo hàng đến và kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi tại cãng mà bạn phải đóng. Bạn phải thanh toán tiền lệ phí ấy bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng (Delivery Order) và cầm lệnh giao hàng này đến nơi nhận hàng và làm thủ tục hải quan để chở hàng về, đây là trường hợp bạn có thòi gian đến nhận hàng và làm thủ tục để nhận hàng.

+ Bạn muốn một dịch vụ giao hàng tận nhà khi gửi hàng bằng đường biển?

Trường hợp bạn không có thời gian đến cảng biển làm thủ tục hải quan và nhận hàng thì bạn hãy hỏi đại lý của hãng tàu, người đã liên hệ bạn đến nhận hàng số tiền bạn cần phải thanh toán khi nhờ họ làm thủ tục hải quan và chở hàng đến tận nhà cho bạn. Nếu bạn thấy giá cả hợp lí hãy gửi cho đại lý bộ chứng từ nhận hàng mà chúng tôi gửi cho bạn để làm thủ tục thanh toán và nhờ họ giao hàng tận nhà cho bạn.
***** Các dịch vụ chuyển phát hàng hóa Công ty TTI express:
- Chuyển phát nhanh hàng hóa, mỹ phẩm, thực phẩm đi Australia, New zealand
- Chuyển phát nhanh hàng hóa, mỹ phẩm, thực phẩm đi mỹ, canada giá rẻ
- Chuyển phát nhanh hàng hóa đi malaysia, Thai lan, Indo, Hong kong gia re
- Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore, Campuchia,
- Chuyển phát nhanh hàng hóa di Châu Âu giá rẻ….
*** Nhận hàng tận nơi miễn phí, hỗ trợ thùng catton , miễn phí hút chân không, làm nhãn mác đối với hàng thực phẩm, đăng kí FDA
Gửi hàng càng nhiều giá cước càng giảm dần
Liên hệ ngay với Ms Hồng để có gía tốt nhất
Thanks & Best regards
MS HONG : Tell: 0932100136 ( Viber/Zalo)
--------------------------------------------------------------------
TTI EXPRESS CO.,LTD
Office:Rm.606.Indo China Park Tower
4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1. HCM City-VN
Branch: No 70, Str. 2. An Lac A Ward, Binh Tan Dist, HCM-VN
Tel: 028-3752 7442 ( gap HONG de co gia tot nhat) Fax: 028- 3752 7443
Cell Phone: 0932 100 136( Viber/Zalo)
Website: http://www.ttico.com.vn
E-mail: sales1@ttico.com.vn
Skype : hongttiexpress
KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH MỘT NĂM LÀM ĂN PHÁT ĐẠT
Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi mỹ giá rẻ, gửi hàng đi úc giá rẻ, gửi hàng đi uk