Dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài không phải là loại hình dịch vụ phổ biến và có rất ít người làm được vì cần hiểu biết về ngoại ngữ, dịch thuật lẫn thủ tục pháp lý cũng như phải biết "đường đi lối lại" tại các cơ quan hành chính và nhiều tiểu tiết khác thì mới có thể chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài được suôn sẻ, chính xác và quan trọng nhất là phải nhanh chóng.
Để thuận tiện cho việc sống và làm việc tại Việt Nam của người nước ngoài thì việc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài của các nước để dùng tại Việt Nam là cách làm tối ưu nhất. Bạn cần chuyển đổi bằng lái xe cho chính bạn hoặc làm cho người thân, bạn bè, đối tác, sếp,... là người nước ngoài hay mang quốc tịch nước ngoài? Trong trường hợp này bạn cần nhờ đến người thường xuyên thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp để có được bằng lái đã được chuyển đổi chính xác với thời gian nhanh chóng, khỏi mất công chuyển đổi.
Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài với các hiệu quả sau:
1.Thời gian nhanh chóng: từ 15 đến 20 ngày để đảm bảo uy tín, trong điều kiện tốt có thể đổi bằng lái xe nhanh nhất là xong sau 10 ngày. Nếu có nơi báo thời hạn nhanh hơn, lời khuyên là bạn đừng quá mong chờ vào thời hạn này, vì trục trặc đôi khi là khó tránh khỏi.
2.Độ chính xác cao: đảm bảo hồ sơ gốc và không mắc lỗi, có thể sử dụng thoải mái như bằng lái của người Việt.
3.Hồ sơ đơn giản: bao gồm bằng lái xe, hộ chiếu, 5 tấm hình 3x4 và thẻ tạm trú (nếu có).
4.Thuận tiện: chúng tôi thực hiện việc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài trọn gói, thời hạn bằng có thể lên tới 10 năm, không cần học hay thi bất cứ gì. Khi xong bạn không cần phải đi lấy bằng, chúng tôi sẽ lấy bằng thay và giao tận tay cho bạn.
5.Giá cả thân thiện: tuy việc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài rất ít người có thể làm được, nhưng không vì thế mà chúng tôi để giá cao với bạn, vì ngoài bạn ra có thể còn bạn bè, người quen, đồng nghiệp của bạn cần đến dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài này của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài với chất lượng tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LÊ MINH QUANG (NEWSTAR TRANSLATION)
Số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Bộ phận phụ trách giấy tờ công chứng - Nhân viên KD: Ms Thùy
ĐT: 08.6683.7107
Hotline: 090.999.0649
Website: www.dichthuatso.com
Email: info@dichthuatso.com