Xin chào cả nhà,

Mình xin giới thiệu dịch vụ chụp ảnh gia đình tại nhà gói chân dung cao cấp do ông xã nhà mình làm photographer tên là Danny Bach cung cấp. Ông xã nhà mình chuyên chụp chân dung, là nhiếp ảnh gia cộng tác dài hạn cho tạp chí Forbes Vietnam.
Ngoài việc chụp chân dung cho doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu nâng cấp hình ảnh cho hồ sơ, anh còn chụp ảnh chân dung cho gia đình.

Với nhu cầu lưu giữ những hình ảnh gia đình lâu dài và sự đòi hỏi cao về thẩm mỹ của những gia đình thời đại mới ngày càng cao. Bên mình cung cấp gói chụp cao cấp setup studio tại nhà khách hàng, chụp và retouch ảnh theo tiêu chuẩn cao nhất như khi làm cho tạp chí Forbes Vietnam. Ảnh anh đã từng chụp có thể tham khảo tại website này: www.DannyBAch.com

Gói chụp tại gia trong nội thành HCM khởi điểm từ 3 000 000 VNĐ/gói với 2 setup bối cảnh khác nhau, 1 ảnh in ép gỗ 60x90 cm và ảnh digital. Mỗi gia đình một khác nên sẽ có báo giá khác nhau phù hợp hơn với từng gia đình.

Cả nhà có thể liên hệ trực tiếp với anh nhà mình tại email: namhai.it@gmail.com hoặc điện thoại: 094 555 0912 (Danny hoặc Hải)