[Dịch Vụ Chống Thấm] Giải pháp chống thấm tường nhà đơn giản và được nhiều đơn vị thi công sử dụng hiện nay là dùng chất chống thấm để tạo một lớp màng liên kết ngăn nước xâm nhập bề mặt tường.

Mùa mưa, độ ẩm cao, lượng mưa nhiều, việc thấm dột xảy ra nhanh chóng. Còn khi thời tiết khô ráo, hơi ẩm trong không khí len lỏi theo các lỗ li ti trên tường, tích tụ và gây ra những tác hại nghiêm trọng đến cấu trúc công trình. Tháng 2 vừa qua, căn hộ của anh Phan Tuấn Long đột nhiên xuất hiện một vết nứt dài trên tường. Nhờ chuyên gia đến kiểm tra, anh mới biết toàn bộ tường nhà đã thấm khoảng 6 tháng rồi và hơn 30% trụ sắt bên trong đã bị hoen rỉ. Không chỉ làm mất thẩm mỹ tường nhà, giảm tuổi thọ công trình, gây nguy hiểm cho người sử dụng mà thấm dột còn làm các gia chủ tốn kém chi phí từ 10% đến 20% giá trị căn nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà thấm dột được mệnh danh là “bệnh” phức tạp nhất trong các “bệnh” của công trình xây dựng. Bởi để chữa trị cần sự thăm khám trực tiếp, nhiều lần và chấp nhận thử – sai nhiều nhất. Việc xuất hiện vết thấm ở một chỗ nhưng nguồn thấm là một điểm khác hoặc thậm chí cả mảng tường đã bị thấm là chuyện thường. Khi đã tìm ra nguyên nhân, vị trí thấm thì việc xử lý cũng không hề đơn giản. Thường là người thợ phải đục đẽo tường, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của gia chủ và tác động đáng kể đến kết cấu của công trình.

Việc giải quyết sự cố thấm dột dù thực hiện tốt nhưng cũng chỉ là biện pháp tình thế. Do đó, chống thấm hiệu quả nhất vẫn là ‘phòng bệnh’. Đề phòng ngay từ lúc thiết kế, từ lúc làm phần thô bằng một phương án chống thấm toàn diện, sử dụng chất chống thấm tường cho hiệu quả tối ưu cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm.
Tường nhà là nơi dễ bị thấm nhưng lại là nơi dễ chống thấm. Giải pháp đơn giản và được nhiều người sử dụng hiện nay là dùng chất chống thấm. Chất chống thấm sẽ tạo một lớp màng liên kết ngăn nước xâm nhập bề mặt tường. Các liên kết càng bền chắc sẽ càng chịu được những tác nhân môi trường thay đổi bất thường và cho hiệu quả chống thấm càng cao.
Trong quá trình sử dụng Chất chống thấm , để bề mặt tường được bảo vệ tốt hơn, gia chủ nên áp dụng thêm các biện pháp đơn giản như tạo mảng dây leo bao phủ bề mặt tường, dùng mái để che chắn hạn chế mưa tác động trực tiếp. Ngoài ra, gia chủ cũng lưu ý, tái chống thấm cho tường sau 3 – 5 năm sử dụng nên thuê dịch vụ chống thấm để họ thi công nhanh và chuyên nghiệp nhất.


Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những công việc sau : Sửa nhà , xây nhà , chống thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng, tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chống thấm, sửa chữa nhà hoàn hảo nhất với chi phí trọn gói tiết kiệm và công năng sử dụng cao nhất