Vantai24h – Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng từ Hà Nội về Ninh Bình, đi trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Binh với tổng thời gian chạy xe một chiều khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.
Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình dài 50 km, nối tiếp từ cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Ninh Bình giờ đây nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình có điểm đầu đặt tại nút giao Đại Xuyên, thuộc địa phận Hà Nội, điểm cuối là nút giao Cao Bồ, nằm trên quốc lộ 10, nối Ninh Bình – Phát Diệm. Đường rộng 6 làn xe, các nút giao đều được thiết kế giao thông khác mức, có hệ thống an toàn giao thông, thông tin tín hiệu và trạm dịch vụ trên đường. Lái xe nào cũng thích đi trên cao tốc này bởi vừa nhanh, vừa thông thoáng, đường xá lại đẹp, dễ đi. Cũng giống như đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, tuyến cao tốc này chỉ cho phép xe con, xe khách, xe tải, container hoạt động, cấm xe máy, xe thô sơ. Với vận tốc từ 100 - 120km/h, mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến Ninh Binh chỉ mất hơn 1 giờ, thay vì phải mất 2 tiếng 30 phút như trước đây.
Xe tải 5 tấn chở hàng từ Hà Nội về Ninh Binh trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ đi qua các huyện, thành sau:

1. Huyện Duy Tiên, thành phố Phủ Lý và huyện Thanh Liên, tỉnh Hà Nam.

2. Huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

3. Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

4. Thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hiện tại, toàn tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình có 5 nút giao ra - vào, lần lượt như sau:

1. Nút giao Đại Xuyên (giao cắt với quốc lộ 21A);

2. Nút giao Vực Vòng (giao cắt với quốc lộ 38);

3. Nút giao Liêm Tuyền (giao cắt với đường liên tỉnh 494 và đường vành đai thành phố Phủ Lý);

4. Nút giao Cao Bồ (giao cắt với quốc lộ 10).

5. Nút giao Xuân Mai (giao cắt với quốc lộ 1A).


Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình là tuyến giao thông quan trọng nối thủ đô Hà Nội với cố đô Ninh Binh. Tuyến đường không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt kinh tế, xã hội mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên, tháng 4 vừa qua, Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã có đề xuất gửi Bộ Giao thông vận tải xem xét, chấp thuận điều chỉnh tăng mức thu phí tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Việc tăng phí cao tốc sẽ gây khó cho các doanh nghiệp vận tải, nhất là những doanh nghiệp có số lượng xe lớn, bởi chi phí vận chuyển sẽ tăng lên. Trả lời đề xuất này, Bộ Giao thông vận tải cho biết, vấn đề này đang được lãnh đạo bộ và các đơn vị liên quan trao đổi để đi đến thống nhất. Trước mắt, Bộ GTVT chưa đồng ý với đề xuất của VEC do đó chưa có việc thay đổi mức phí trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Các doanh nghiệp vận tải vẫn có thể yên tâm hoạt động trên tuyến cao tốc này.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Vantai24h - Chuyên thuê xe tải để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: vantai24h.vn
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24