xe của công ty luôn là xe mới, đời xe 2012 trở lên, nội thất xe hiện đại, sang trọng như Toyota Camry, Audi A6, Audi Q7, Mercedes 300, BMW X6, Limousine…. mang đến sự tiện nghi nhất đến quý Khách hàng.

Giá thuê xe
4 chỗ có lái và hình thức cho thuê để tính giá thuê xe 4 chỗ có lái thường được tính theo: giá thuê sẽ tính theo ngày hay theo km, tiền đặt cọc bao nhiêu và có cần giấy tờ gì làm tin hay không?Đặc biệt giá thuê xe 4 chỗ có lái tại địa phương bạn đang sống thì có thể chênh lệch, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung ở các đô thị, thành phố. Đặc biệt là khi bạn có “mối” quen đã từng đi nhiều lần trước đó thì giá thuê xe 4 chỗ có lái càng có nhiều ưu đãi.


Nếu bạn mới lần đầu tiên thuê xe 4 chỗ có lái hay bạn đang ở 1 nơi khác với địa phương mình thì cần chú ý những điều sau:


Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái có uy tín hay không? Độ uy tín sẽ tăng cao hơn nếu thuê xe 4 chỗ có lái ở công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe.
Khả năng của dịch vụ thuê xe 4 chỗ có lái: Nếu ở nhà xe cung cấp dịch vụ có lượng xe 4 chỗ có lái nhiều sẽ làm cho bạn có nhiều lựa chọn hơn và cũng tăng độ tin cậy nơi bạn.
Hãy cân nhắc những yếu tố trên để quyết định chọn dịch vụ phù hợp để có được giá thuê xe 4 chỗ có lái tốt nhất!


Để có được giá thuê xe 4 chỗ có lái cũng như chọn được dịch vụ thuê xe 4 chỗ uy tín, chất lượng bạn nên lưu ý những điều sau:


Bạn nên đặt thuê xe 4 chỗ có lái sớm, nhất là khi bạn đi vào những ngày Lễ, Tết để có thể làm hợp đồng rõ ràng, tránh bị “xù” hoặc bị đẩy giá lên.


Kiểm tra đầy đủ giấy tờ của người tài xế bạn thuê


Cần chú ý tình trạng xe lúc nhận xe. Vì đây là xe dùng chung nên rất dễ xảy ra hư hỏng. Và nếu bạn không chú ý thì người chịu thiệt thòi sẽ là bạn.


Cty TNHH Thuê Xe Sài Gòn Net


Trụ sở chính: Số 68, lầu 9, Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


Đt: 08.6660.2595 – 0938 144 322 - 0908 171 777


Website: https://thuexesaigon.net/


Email: thuexesaigonnet@gmail.com