Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 29 chỗ cao cấp và sang trọng như Thaco Town, Isuzu Samco đời 2016 với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. (Đặt biệt dòng xe 29 chỗ Thaco Town đời 2016 có hầm chứa đồ như xe 45 chỗ)

Công Ty Thuê Xe Sài Gòn là một đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi rất nhiều tại TPHCM. Dịch Vụ của chúng tôi chuyên cho thuê nhiều loại xe khác nhau phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Tất cả các loại xe chúng tôi đều là các dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ đời mới chất lượng có máy lạnh đầy đủ, các xe luôn được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn, lái xe phục vụ nhiệt tình, niềm nở, mến khách.


Mục tiêu của Công Ty Thuê Xe Sài Gòn chúng tôi là:  • Sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe luôn là mục tiêu số 1.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong suốt hành trình.
  • Cung cấp xe chất lượng tốt nhất, tiện nghi cao cấp, dịch vụ giải trí thoải mái.
  • Thái độ lái xe hòa nhã, tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới, thuê xe tự lái chất lượng giá rẻ.
  • Chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng.


Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới chất lượng của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được hệ thống xe chất lượng, uy tín nhất. Những chiếc xe công ty cung cấp thường xuyên được kiểm tra bảo hành nên tuyệt đối đảm bảo về chất lượng. Các thiết bị trong xe được trang bị đầy đủ và cập nhật những linh kiện thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng sự thoải mái dễ chịu trong hành trình di chuyển của mình


Nếu trước đây khi cần một chiếc xe du lịch để tiện cho việc di chuyển đường dài, các bạn phải chạy đôn chạy đáo tìm chỗ này, mượn chỗ nọ, nhận được những thái độ không mấy ưa chuộng. Thì hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 4 chỗ, 45 chỗ….mở ra đã đáp ứng được điều đó. Công Ty Thuê Xe Sài Gòn có đầy đủ các loại xe cho các bạn lựa chọn từ bình dân đến cao cấp.


Cty TNHH Thuê Xe Sài Gòn Net


Trụ sở chính: Số 68, lầu 9, Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


Đt: 08.6660.2595 – 0938 144 322 - 0908 171 777


Website: https://thuexesaigon.net/


Email: thuexesaigonnet@gmail.com