Khi bạn mua sắm một món hàng nào đó tức là bạn đang đứng trước vô vàn lựa chọn giữa các dòng sản phẩm. Bạn không biết cái nào tốt cái nào không. Khi mua máy photocopy cũng vậy, có phải bạn đắn đo không biết nên mua cái nào?


Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ
tại TPHCM có nghĩa là hàng tháng bạn chỉ phải bỏ ra khoảng chi phí thấp để được sử dụng sản phẩm máy photocopy. Đối với việc mua máy mới, bạn phải bỏ ra số tiền từ vài chục triệu để sở hữu những dòng máy tầm trung. Hoặc nếu muốn sử dụng các dòng máy chất lượng cao thì buộc bạn phải đầu tư đến vài trăm triệu mới có thể sở hữu nó.



Trong khi đó, khi lựa chọn thuê máy, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn rất nhiều. Chỉ khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng là đã có thể thoải mái sử dụng tất cả các dòng máy hiện đại, phục vụ cho công việc của mình. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy photocopy còn mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi trong công việc.




Đối với những cơ quan, công ty, doanh nghiệp mới thành lập, điều kiện tài chính còn nhiều hạn chế. Do đó việc bỏ ra số tiền không nhỏ để đầu tư máy photocopy sẽ rất khó khăn. Do đó giải pháp thuê máy được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất. Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ sẽ giúp cho họ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ, qua đó đầu tư vào những việc khác quan trọng hơn.




Nếu mua máy mới, ngoài việc phải bỏ ra số tiền khá lớn để mua nó thì bạn còn phải trả thêm các chi phí vệ sinh, thay mực, bảo trì hoặc sửa chữa máy khi bị hư hỏng. Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn sẽ không phải lo lắng khi máy của mình gặp phải những vấn đề trên. Trong trường hợp máy mà bạn đang sử dụng gặp sự cố kỹ thuật, bên cho thuê sẽ có trách nhiệm sửa chữa miễn phí cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được vệ sinh, thay mực cũng như bảo trì định kỳ hoàn toàn miễn phí.


Thiết bị văn phòng Phan Nguyên


Địa chỉ: 142/4 Lê Hoàng Phái F17, Q.Gò Vấp


Hotline: 66 834 424 - 090 3154 238 - 0943 551 451


Đại diện: Nguyễn Việt Thành


Website: Thiết bị văn phòng - Máy photocopy Phan Nguyên


Email: tbvp.phannguyen@gmail.com