Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê máy photocopy tại Quận 4 của quý khách. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người kỹ thuật chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy photocopy luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phíKhi việc bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn lên tới hàng chục triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc máy photocopy hiện đại. Thì đến với chúng tôi, bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí cực nhỏ. Với mức giá chỉ từ 700- 900k/tháng bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc máy photocopy hiện đại như các dòng máy photocopy Toshiba. Các dòng máy photocopy Ricoh, hay các dòng sản phẩm của hãng máy photocopy Konica, Xerox có mặt trên thị trường hiện nay.


Khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ bạn không phải chịu chi phí hao mòn khi thuê máy


Với phép tính nhân số tiền phải trả cho dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm hàng tháng với thời gian sử dụng. Thì với khoảng thời gian thuê 10 năm, số tiền thuê sẽ bằng với số tiền mua máy. Đây là cách mà nhiều người so sánh về chi phí giữa hai hình thức cho thuê và mua máy mới. Nhưng có lẽ bạn quên rằng trong thời gian 10 năm sử dụng đó, chiếc máy sẽ bị hao mòn về công suất, động cơ, sẽ xảy ra những hỏng hóc và bạn cần phải tốn chi phí để sửa chữa, thay thế linh kiện. Thậm chí còn phải thay máy mới nếu chức năng đã cũ, và giá trị thanh lý thường rất thấp.
Chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ bạn luôn được sử dụng các loại máy mới


Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Phan Nguyên chúng tôi. Bạn luôn được quyền lựa chọn những dòng máy photocopy mới nhất, hiện đại nhất. Là những dòng máy photocopy đa năng, tốc độ cao đang có mặt trên thị trường hiện nay từ các hãng máy photocopy uy tín nhất trên thị trường. Những dòng sản phẩm máy photocopy cho thuê tại công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng. Luôn là các dòng máy có tốc đột ừ 25-32 bản/phút. Đảm bảo tiến độ công việc của bạn một cách tốt nhất, nhanh nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Phan Nguyên.


Nếu các bạn đang có ý định muốn tìm đơn vị dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ hay mua các loại máy photocopy chính hãng chất lượng trên thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Phan Nguyên là nhà cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy văn phòng và dịch vụ cho thuê máy văn phòng uy tín tại TPHCM.


Thiết bị văn phòng Phan Nguyên


Địa chỉ: 142/4 Lê Hoàng Phái F17, Q.Gò Vấp


Hotline: 66 834 424 - 090 3154 238 - 0943 551 451


Đại diện: Nguyễn Việt Thành


Website: Thiết bị văn phòng - Máy photocopy Phan Nguyên


Email: tbvp.phannguyen@gmail.com