7 Lý do các mẹ bầu tin chọn NaturalQueen
1️⃣ Thương hiệu uy tín
Thành lập năm 2015, từ một Spa nhỏ, chưa được đông đảo cộng đồng bầu quan tâm. Nhưng chỉ sau 5 năm hoạt động, NaturalQueen Spa đã nhanh chóng khẳng định được sự khác biệt và trở thành một trong những công ty top đầu về dịch vụ cho mẹ và bé tại Hồ Chí Minh nói chung và Biên Hoà nói riêng. Được sự công nhận bằng việc có mặt tại các bệnh lớn như bệnh viện quốc tế City hay sắp tới là tại bệnh viện Từ Dũ.

2️⃣ Hệ thống chi nhánh rộng khắp
Phủ khắp khu vực Hồ Chí Minh bằng 5 chi nhánh và 1 ở Biên Hoà, tất cả đều quy mô. Các mẹ không phải di chuyển quá xa để đến 1 trong các chi nhánh của chúng tôi.

3️⃣ Concept nhà rường Huế cổ kính, đậm nét cung đình
Nơi mà các phi tần xưa kia dưỡng sắc, an thai. Màu nâu sầm của gỗ, mùi hương thảo dược xông…có vẻ đơn sơ mộc mạc nhưng đến đây, các mẹ bầu sẽ như tạm xa rời thành phố ồn ào náo nhiệt, thoải mái tận hưởng cảm giác khoan khoái, nhẹ nhõm cùng với tiếng nhạc du dương.

4️⃣ Phương pháp tự nhiên, liệu trình độc quyền NaturalQueen
Không quá khi nói rằng Huế chính là cái nôi của nghề bà mụ. May mắn thay NaturalQueen được bà mụ Lê Thị Hảo – 35 năm nuôi sinh sản phụ tại Huế và và Công Tôn Nữ Thu Hoa truyền dạy cho những phương pháp bí truyền ấy. Và để biến từng ấy kinh nghiệm thành một liệu trình bài bản, logic là cả một quá trình dày công nghiên cứu mà viết nên của chị Phạm Thị Bảy – Nhà sáng lập và tổng giám đốc NaturalQueen.

[COLOR=rgba(0, 0, 0, 0)]Xem thêm[/COLOR]