Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn TPHCM tận tâm vì lợi ích chung 12/29/2012 1005 AM 14024

Sàn nhà được ví như nên tảng của tòa nhà, là điểm nhấn trong kiến trúc của toàn nhà. Sau một thời gian chịu mài mòn bởi các tác động vật lí và hóa học, sàn nhà bị cũ kĩ, không còn bóng bảy và sạch sẽ như hồi mới xây dựng, làm giảm thẩm mĩ chung của toàn bộ tòa nhà.

Việc thay thế sàn nhà là một việc làm phức tạp tốn kém. Vì vậy, việc chăm sóc kĩ lưỡng sàn nhà đúng cách định kì, sẽ giúp sàn nhà lấy lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ, vệ sinh dịch vụ chà sàn là một việc làm quan trọng và đầy ý nghĩa đối với gia chủ.

Hiểu được điều này, công ty TKT đưa ra DICH VU CHA SAN , đánh bóng sàn nhà để giúp quý Khách hàng luôn có một sàn nhà mới.

Xin hãy để dịch vụ CHÀ SÀN - ĐÁNH BÓNG SÀN của TKT giúp bạn.

TKT xin giới thiệu gói dịch vụ vệ sinh văn phòng toàn diện bao gồm:

1. Dịch cha san vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng
2. Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
3. Dịch vụ chà sàn
4. Dịch vụ giặt thảm
5. Dịch vụ giặt đệm
6. Cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ văn phòng theo giờ.

TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn

Cơ sở 1: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 19 lô A, Đường D18, KP6, Phường Phước Long B, Hồ Chí Minh

Làm sạch vết bẩn trên đá tự nhiên
Hàng ngày bộ phận Stonecare của chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi của khách hàng như: “Tôi vừa làm đổ dầu ăn ra mặt bàn bếp. Dù tôi đã lau rất kỹ nhưng vẫn để lai vết loang trên đá” hay “Làm thế nào để làm sạch vết ố vàng do café” hoặc “Sàn đá nhà tôi có một khoảng loang đổi màu rất lớn, tôi có thể làm sạch hay cần thay thế bằng đá mới?”
Và chúng tôi chắc chắn rằng đây chỉ là một trong rất nhiều thắc mắc, băn khoăn của người sử dụng khi gặp phải các vấn đề tương tự trong đời sống hàng ngày. Nếu bề mặt đá đã được chống thấm tốt và xử lý đúng cách thì các câu hỏi nêu trên sẽ ít đi. Tuy nhiên, trong thực tế, sinh hoạt hàng ngày có nhiều tình huống khiến bề mặt đá của bạn có thể bị bẩn. Vết bẩn xuất hiện khi có một loại chất nào đó thấm sâu vào bên trong bề mặt đá tới một mức độ mà bạn không thể lau sạch bằng cách thông thường được. Khi đó để làm sạch vết bẩn, chúng ta cần sử dụng sản phẩm làm sạch phù hợp.
Để làm sạch vết bẩn, các chuyên gia khuyên bạn nên làm theo các bước sau:
1. Xác định loại vết bẩn trước khi làm sạch
2. Làm sạch càng nhanh càng tốt. Càng để lâu, vết bẩn càng khó làm sạch.
3. Khi vết bẩn xuất hiện, hãy làm sạch bằng khăn bông sạch hoặc khăn giấy sạch màu trắng.
4. Lau sạch nhẹ nhàng vết bẩn, không chùi mạnh hay làm vết bẩn loang thêm ra.
5. Nên sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ để làm sạch vết bẩn
Để xác định loại vết bẩn, chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau: Nguyên nhân gây ra vết bẩn là gì? Màu sắc vết bẩn là gì? Vị trí vết bẩn ở đâu? Vết bẩn đã xuất hiện ở đó bao nhiêu lâu? Vết bẩn có liên quan gì tới mật độ đi lại hay không? Từ đó chúng có thể xác định được loại vết bẩn:
- Vết bẩn chứa dầu (dầu mỡ, dầu nhờn hắc ín, dầu nấu ăn, sữa, mỹ phẩm, …) sẽ làm đá bị sạm lại.
- Vết bẩn hữu cơ (cà phê, trà, nước hoa quả, thuốc lá, giấy, thức ăn, lá..) gây ra những vết bẩn màu nâu, hồng nhạt.
- Vết bẩn do kim loại (sắt, gỉ sắt, đồng đỏ, đồng thiếc, …) có màu cam đến nâu, có hình giống những vật tạo ra nó như đinh, chốt cửa, đinh
- Vết bẩn đồng và thiếc có màu xanh lá cây hoặc màu nâu xám.
- Vết bẩn sinh học (tảo, nấm mốc, địa y, rêu, nấm, …), vết bẩn do mực (bút bi, mực, pháo sáng…)
- Vết bẩn do sơn, lửa và khói cũng làm xấu bề mặt đá.
- Các vết bẩn do bản chất của đá.
Sau khi làm sạch ban đầu, nếu vết bẩn không hết, cần sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn vết bẩn. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng loại hóa chất nào, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến chuyên môn trước khi đưa ra quyết định.

TKT company (Professional Home & Office service care service)
Thong tin chi tiet xem tai tại đây