Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp tại Hà Nội

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo đem đến cho các khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường


  Gia công cắt laser đem lại những lợi ích gì?
  Cắt laser là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công inox tấm, sắt thép, đồng nhôm…

  Trong quá trình cắt bằng laser, tia laser khi chạy xuyên qua vật liệu sẽ gây bốc hơi theo đường bắn, từ đó tạo ra các mép cắt rất sát và đẹp. Do vậy việc áp dụng công nghệ cắt laser sẽ loại bỏ hoàn toàn công tác thu dọn phế liệu và vụn vật liệu thường có trong các phương pháp cắt khác.


  Đặc biệt, bên cạnh khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…phương pháp cắt laser còn cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng và dễ dàng trong khi chất lượng thành phẩm luôn ở chất lượng cao nhất.


  Liên hệ nhà cung cấp cắt laser chuyên nghiệp tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 7, ngõ 74, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 024 66 711 511
  Email: kinhdoanh01@kimloaitamintech.com

  Website: Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Công Nghệ Mới Nhanh & Chính Xác  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Công nghệ mới cắt laser của chúng tôi luôn đảm bảo đúng kỹ thuật với thời gian cắt nhanh nhất, đảm bảo cắt laser độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi tư vấn tận tình đến khách hàng để sở hữu sản phẩm cắt laser hoàn hảo nhất. Khách hàng quan tâm có thể comment tại đây nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO