Ngày 5/8 vừa qua, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á đã chính thức cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực Vĩnh Phúc. Khách hàng đầu tiên của công ty bảo vệ Việt Á đó là công ty TNHH Utech.

Công ty bảo vệ Việt Á thành lập từ năm 2010, tại thành phố Hà Nội. Trải qua nhiều năm là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ uy tín hàng đầu tại miền bắc, hiện nay Việt Á đã mở rộng quy mô hoạt động tới một số tỉnh miền bắc như Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, …
Do có vị trí địa lý thuận lợi, Vĩnh Phúc những năm trở lại đây có những phát triển vượt bậc về kinh tế. Những khu công nghiệp lớn với diện tích lên đến hàng trăm nghìn héc ta mang tới cơ hội việc làm không chỉ cho người dân Vĩnh Phúc mà còn cho cả các vùng lân cận.
Kinh tế xã hội phát triển cũng kéo theo nhiều diễn biến bất ổn về tình hình an ninh trật tự. Đây chính là nỗi trăn trở của các nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp lớn. Sự xuất hiện của công ty dich vu bao ve tai vinh phuc chuyên nghiệp là điều cực lỳ cần thiết. Nắm bắt được tình hình đó, công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á đã quyết định phát triển dịch vụ tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện văn phòng đại diện của công ty nằm tại số 234 đường Hùng Vương – Hội Hợp – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Khi hoạt động tại Vĩnh Phúc, Việt Á cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ -vệ sĩ mà hiện tại công ty đang cung cấp tại Hà Nội. Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Việt Á đang phát triển mạnh như:

- Dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, nhà kho.
- Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại.
- Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân.
- Dịch vụ bảo vệ áp tải, hộ tống.
Tất cả các nhân viên bảo vệ của Việt Á được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản chuyên nghiệp với các giáo trình của các cán bộ đã từng làm việc lâu năm trong ngành an ninh, cảnh sát. Quý khách hàng có quyền kiểm tra và lựa chọn nhân viên bảo vệ đủ tiêu chuẩn, yêu cầu để phục vụ quý khách.
Với mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý, Việt Á cam kết sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại vĩnh phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á
Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng đại diện tại Vĩnh Yên: Số 234 Đường Hùng Vương - Phường Hội Hợp - Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0439983558 Fax: 0462582589
Hotline: 0986487435