Trường học là nơi để các bé học tập, sinh hoạt cùng bạn bè thầy cô, đây là nơi các bé dành hầu hết thời gian nhưng lại là nơi nguy hiểm vì xa rời sự giám sát của bố mẹ và tội phạm cũng thường nhắm vào vì các bé thường chưa có đủ kiến thức và khả năng để tự nhận diện tội phạm và bảo vệ chính mình nên bảo vệ trường học là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu những vấn đề trên, công ty Thăng Long tự hào giới thiệu dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp cung cấp đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm. Sau đây là một số thông tin về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ trường học tại Công ty bảo vệ Thăng Long

Bảo vệ Thăng Long có hai trụ sở chính đặt tại Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ trường học với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện dành riêng cho bảo vệ trường học với hiểu biết đầy đủ và cụ thể về:
 • Nhiệm vụ bảo vệ trường học
 • Nội quy bảo vệ trường học
 • Mẫu sổ trực bảo vệ trường học
 • Kế hoạch bảo vệ trường học
 • Mô tả công việc bảo vệ trường học

Song song đó, với phương châm đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu, dịch vụ bảo vệ trường học của chúng tôi luôn chú trọng đến việc mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những đơn vị giáo dục công lập, tư nhân trên phạm vi cả nước.Dịch vụ bảo vệ trường học với quy trình thực hiện quy mô

Để mang tới chất lượng phục vụ tốt, với dịch vụ bảo vệ trường học tại công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ nghiệp vụ Thăng Long, chúng tôi triển khai thực hiện theo quy trình sau:
 • Tìm hiểu cơ sở vật chất của trường học
 • Dựa vào quy mô, số lượng trường học mà sắp xếp số lượng bảo vệ
 • Tìm hiểu vị trí xung quanh trường học để bố trí nhân viên bảo vệ đứng ở những vị trí quan trọng
 • Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên bảo vệ tại từng vị trí của trường học như cổng, bãi giữ xe.v.v.
 • Trang bị các thiết bị, công cụ cần thiết hỗ trợ tác nghiệp cho nhân viên bảo vệ trường học được phân công công việc.
 • Giả lập các rủi ro có thể xảy ra (cháy nổ, trộm cắp, báo loạn,...) và xây dựng các phương án xử lý một vài tình huống.
 • Bắt đầu thực hiện.


Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ trường học của chúng tôi?

Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ nghiệp vụ Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ lớn nhất Việt Nam. Với đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ cực kỳ uy tín và được kiểm nghiệm qua sự hài lòng của hàng triệu khách hàng đến từ mọi miền đất nước, lựa chọn chúng tôi hẳn sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bạn!Riêng với dịch vụ bảo vệ trường học, qua đội ngũ nhân viên lành nghề cũng như quy trình phục vụ như đã nói ở trên, chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.Và một điều đặc biệt quan trọng khác, để đứng được trong đội ngũ của nhân viên của công ty thì mỗi cá nhân đều phải vượt qua được vòng tuyển chọn, sau đó là quá trình đào tạo và huấn luyện một cách khắt khe. Tất cả những nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều hiểu rất rõ chức năng và trách nhiệm của mình khi thực hiện công việc thông qua việc ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ trước khi nhận việc.Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và đăng kí dịch vụ bạn nhé!
Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết.


Sự hài lòng của quý khách là nền tảng phát triển bền vững cho công ty của chúng tôi!
Chúc quý khách vạn sự như ý!