Dịch vụ bảo vệ quận 4

Công ty dịch vụ bảo vệ quận 4 là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín lâu đời nhất tại TPHCM. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ cho các tổ chức doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu bảo vệ an ninh tại nơi của mình.
Để đảm bảo an ninh tài sản cho quý vị cũng như các công ty cửa hàng tại quận 4 yên tâm làm việc và sinh sống. Chúng tôi công ty bảo vệ Thăng Long SSC cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 4 luôn sẵn sàng phục vụ quý vị trong suốt sự nghiệp của mình mỗi khi bạn có nhu cầu.
Chất lượng của dịch vụ bảo vệ quận 4

Dịch vụ bảo vệ hiện nay là một hoạt động rất cần thiết của các tổ chức cá nhân để đảm bảo an ninh cho đơn vị mình. Công ty dịch vụ bảo vệ quận 4 Thăng Long SSC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo được an ninh tại nơi kinh doanh của bạn.
Hơn thế nữa dịch vụ bảo vệ quận 4 của Thăng Long SSC là đơn vị có đào tạo cho nhân viên của mình về kỹ năng cứu hộ và cứu hộ y tế khẩn cấp, thực hành những kỹ năng tự vệ, đào tạo kỹ năng giao tiếp,…
Công ty dịch vụ bảo vệ quận 4 đã và đang khẳng định năng lực của mình, bằng chứng là công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhiều đơn vị như khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp, cảng, cao ốc văn phòng, trường học, …
Công ty dịch vụ bảo vệ quận 4 tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Địa Chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0981.16.55.66
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111
Email: thanglongssc2012@gmail.com
Website: dichvubaovethanglong.com.vn