Sự phát triển ngày một lớn mạnh của xã hội, sự gia tăng liên tục số lượng doanh nghiệp đã góp phần thúc đẩy sự ra đời của các công ty bảo vệ. Cũng như bao nghề khác, nghề bảo vệ được sinh ra và thăng trầm cùng với sự phát triển của xã hội. Các công ty bảo vệ ra đời đã góp một phần không thể thiếu vào phong trào giữ gìn và bảo vệ an ninh bảo vệ con người, bảo vệ tài sản khỏi các hành động bạo lực, trộm cắp và phá hoại.

Nghề bảo vệ là nghề đặc thù, có nguy cơ rủi ro cao vậy nên mỗi công ty bảo vệ (cong ty bao ve) luôn đề cao tính kỹ luật mỗi nhân viên bảo vệ luôn được rèn luyện thể lực, cũng như khả năng ứng phó linh hoạt và lòng đam mê nghề nghiệp. Nhiệmvụ của các nhân viên bảo vệ khác nhau tùy thuộc yêu cầu mục đích và loại hình kinh doanh của các đơn vị có nhu cầu. Từ nhà máy, công xưởng cho đến văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội.

Để đáp ứng được nguồn nhân lực cũng như phát huy hiệu quả công việc, nâng cao tính chuyên nghiệp, công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long cho ra đời các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Mỗi nhân viên bảo vệ Thăng Long được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ (dich vu bao ve) Thăng Long. Cách tốt nhất để bảo vệ an toàn tính mạng đồng thời ngăn chặn nguy cơ trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra đối với cá nhân và doanh nghiệp.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Địa chỉ: 525B đường số 8, P 11, Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 08.6285.2222 - 08.6292.1111 - 08.6293.1111
Hotline: 0969.284.888
Email: baovethanglongssc@yahoo.com.vn
Website: http://dichvubaovethanglong.com/