Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Hàn sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

Là công ty dịch thuật đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn, hơn 7 năm qua chúng tôi đã thực hiện dịch hơn 10000 tài liệu, văn bản các loại. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn thuộc nhiều chuyên ngành như: Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội…

Để tạo ra được niềm tin và hợp tác của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 4 tiêu chí chất lượng hàng đầu của một nhà dịch thuật chuyên nghiệp:

Đội ngũ dịch tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm
Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Hàn. Tất cả đều là những chuyên gia dịch Tiếng Hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch tiếng Hàn lớn hay nhỏ, Dịch Thuật TDN luôn luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường khi vi phạm cam kết.

Giá dịch cạnh tranh
Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết cụ thể về dịch tiếng Hàn : http://www.dichthuattdn.com/dich-tieng-han-quoc

Thông tin chi tiết liên hệ :
=========================================
Công ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ : 167 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 04 3662 3331
Mobile : 093 666 3020
Email : service@tdntranslation.com
Website : http://www.dichthuattdn.com