Bạn muốn Dịch thuật báo cáo tài chính? Bạn muốn tìm một dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính của DỊCH THUẬT SỐ đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Dịch thuật báo cáo tài chính tại DỊCH THUẬT SỐ.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, DỊCH THUẬT SỐ đảm bảo Dịch thuật báo cáo tài chính nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính trên 20 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Hoa, Campuchia, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái,...Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại...

DỊCH THUẬT SỐ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật, công chứng hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Với sự đa dạng về các ngôn ngữ, đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Dịch thuật báo cáo tài chính của Quý khách. Ngoài dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 20 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.

Hãy liên hệ với DỊCH THUẬT SỐ để được cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp nhất!
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT LÊ MINH QUANG NEWSTAR TRANSLATION
Số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Nhân viên KD: Ms Thùy
ĐT: 08.6683.7107
Hotline: 090.999.0649

Website: Công Ty Dịch Thuật NewStar
Email: info@dichthuatso.com