Những năm vừa qua nhu cầu học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp ngày càng tăng, cùng với đó là việc di chuyển đi xa để học bằng lái xe ô tô đã phần nào tạo nên sự khó khăn.

Hiểu được vấn đề này chúng tôi, trường dạy học lái xe ô tô quận Gò Vấp đã thành lập chi nhánh tại đây nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và giảm thiểu thời gian di chuyển của các bạn.Bãi tập lái xe tại trung tâm

Chương trình Dạy lái xe oto tại Trung tâm đào tạo lái xe oto quận Gò Vấp.

Dạy lý thuyết:
• Nội dung dạy: Luật giao thông và các câu hỏi liên quan khi đi thi
• Thời lượng dạy: 4 buổi
• Địa điểm dạy: Tại văn phòng trung tâm hoặc tại nhà học viên nếu học viên không thể sắp xếp thời gian đến lớp.

Dạy thực hành:
• Nội dung dạy: Cấu tạo xe ô tô, các thao tác với cần số, vô lăng, thắng, ga, côn, những kinh nghiệm thực tế, học viên thực hành trên bãi tập và đường trường.
• Thời lượng dạy: Hỗ trợ học viên thời gian thực hành lên tới 84 giờ.
• Địa điểm dạy: Các bãi tập trong thành phố và ngoài đường trường.

Khóa Dạy lái xe oto quận Gò Vấp góp phần hệ thống toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cho viên. Chương trình bám sát bài thi sát hạch bằng lái xe oto.

Bài thực hành không chỉ giúp học viên dễ dàng vượt qua những yêu cầu khắt khe của bài thi mà còn giúp bạn lái xe thuần thục, tự tin trên mọi nẻo đường.Huấn luyện viên đang hướng dẫn lái xe cho học viên
Cam kết đào tạo

• Học phí duy nhất: Mức học phí phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình dạy. Niêm yết công khai, hỗ trợ học viên đóng tiền nhiều lần.
• Thời gian dạy linh hoạt: Học viên được tự sắp xếp thời gian, linh hoạt với công việc của mình.
• Cam kết đầu ra: Học viên được những giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, đảm bảo học viên có kiến thức và tâm lý vững vàng trong khi đi thi để có được kết quả thi cao nhất. Hỗ trợ học viên học và thi lại miễn phí nếu học viên lỡ thi rớt lần đầu tiên.

Dạy lái xe oto quận Gò Vấp, nhu cầu ngày càng phát triển như một minh chứng sống cho sự vươn mình mạnh mẽ về kinh tế của cư dân quận Gò Vấp.

Bạn đang ở Gò Vấp, bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0949 188 313 để được tư vấn khóa học một cách tận tình và nhận tài liệu miễn phí.