Địa chỉ thay mặt kính LG V10 uy tín chất lượng

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mặt kính chiếc V10 bị vấn đề và người dùng muốn thay mặt kính LG V10. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều đơn vị sửa chữa mọc lên và khách không thể biết được chất lượng dịch vụ thay cảm ứng LG của những cơ sở này. bạn không biết nên chữa siêu phẩm LG tại địa chỉ nào? chi phí thay mới mặt kính LG bao nhiêu là phù hợp cho dịch vụ này?... Và rất nhiều thắc mắc, câu hỏi khác nên được giải quyết. Hiểu được nguyện vọng của khách hàng, CC sẽ đưa ra mọi đặc điểm về dịch vụ thay cảm ứng máy LG V10 trong bài dưới đây.

  Địa chỉ thay mặt kính LG V10 uy tín chất lượng
  Thông số linh kiện thay thế:
  Công nghệ màn hình Quantum IPS
  Độ phân giải 1440 x 2560 pixels & 160 x 1040 pixels
  Màn hình rộng Màn hình chính: 5.7", phụ: 2.1"
  Cảm ứng Cảm ứng điện dung đa điểm
  mặt kính điện thoại Kính cường lực Gorilla Glass 4
  mức giá thay cảm ứng LG V10: (liên hệ)
  chi phí thay mặt kính LG V10: (liên hệ)

  Chú ý: mức giá bộ phận có thể có những thay đổi nhất định, trung tâm chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật kịp thời cho người dùng. Tuy nhiên để biết chính xác mức giá thay mặt kính LG và những hợp lý tại thời điểm đó, khách vui lòng liên hệ với bên tôi theo số: Hotline giá cả dịch vụ thay mặt kính cho tất cả các dòng LG trên chưa bao gồm công thay cảm ứng mặt kính
  Trường hợp cần thay mặt kính LG V10?
  Mặt kính là linh kiện bên ngoài cùng màn có tác dụng bảo vệ màn hình, cảm ứng khỏi những tác nhân bên ngoài đồng thời cũng giúp đỡ cảm ứng, tiến hành các làm việc trên siêu phẩm. Tuy nhiên chỉ một lần không may làm rơi cũng có thể khiến mặt kính chiếc máy bị vỡ. hư hại này có thể khắc phục ngay được khi thay mặt kính LG, vì vậy quý bạn cần thay ngay để đảm bảo qua trình trải nghiệm sau này của điện thoại được lâu dài bền. Đặc biệt, khách hàng phải tìm trung tâm có dịch vụ bảo trì thay cảm ứng LG chất lượng như
  MaxMobile để được hỗ trợ, đừng vì ngại ngần mà mang đến những địa chỉ nhỏ, quá trình thay thế mới thủ công sẽ khiến dế khách hàng gặp rủi ro cao hơn đấy.
  Phân biệt nguyên nhân nên thay mặt kính LG V10
  TH1: bạn nên thay màn hình full bộ nếu màn hình LG V10 hoàn toàn không hiển thị, hoặc hiện thị không đúng màu sắc, bị sọc dọc, cả mặt kính vỡ + cảm ứng liệt ... tình huống này khách nên trả phí cao hơn, thường là gấp đôi so vs dịch vụ thay cảm ứng LG V10.
  TH2: khách chỉ cần thay mặt kính lg nếu màn hình LG V10 vẫn hiển thị, các khả năng hiện thị màu sắc vẫn bình thường, điện thoại thông minh chỉ bị vỡ kính hay bị liệt cảm ứng.
  Các bước thay mặt kính LG V10
  Bước 1: tư vấn viên lễ tân test phiếu thời gian bảo hành hoặc đồng ý sản phẩm LG bị hỏng khi khách mang đến cửa hàng. Lắng nghe ý kiến bạn kể về hỏng hóc đã gặp.
  Bước 2: xác minh phần cứng + phần mềm. xác định nguyên nhân hỏng hóc và thống nhất với quý khách có chấp nhận thay mặt kính LG tại
  MaxMobile không?
  Bước 3: bạn chấp nhận. thực hiện thay mặt kính cảm ứng LG V10. Mọi làm việc thay cảm ứng LG sẽ được kiểm soát dưới sự quan sát của người dùng giúp đỡ người dùng có thể yên tâm, tin tức tưởng đưa điện thoại cho người dùng.
  Bước 4: bạn cùng với kĩ thuật viên xác định độc lập sau khi đã thay mặt kính LG xong
  Bước 5: đưa siêu phẩm cho quý khách, viết phiếu thời gian bảo hành linh kiện sau khi quý khách đã hài lòng về smartphone.
  >> Tìm hiểu thêm:
  Thay mặt kính LG g3 F400

  Lưu ý quan trọng sau khi thay mặt kính LG V10:
  Khách hàng có thể bảo vệ siêu phẩm bằng cách dán cường lực, dùng ốp lưng, bao da để hạn chế việc thay mặt kính LG V10
  Tận hưởng sạc chuyên dụng sử dụng cho LG V10, tránh việc sử dụng sạc nhái, dòng điện không phù hợp gây hư hại nhanh chóng.
  Khi mới thay cảm ứng LG xong nên tận hưởng điện thoại nhẹ nhàng bảo quản hay để sản phẩm cố định cho keo khô và chắc chắn.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaiphapdienthoai; 28/11/2016 vào lúc 02:33 PM.
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mặt kính chiếc V10 bị vấn đề và người dùng muốn thay mặt kính LG V10. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều đơn vị sửa chữa mọc lên và khách không thể biết được chất lượng dịch vụ thay cảm ứng LG của những cơ sở này.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO