Địa chỉ sữa chữa laptop, macbook uy tín chất lượng tại Hà Nội

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 234,445đ
  Số điện thoại: O1 hai 34588OO9
  Địa chỉ: ngã tư sở
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tiến Thành computer hướng vào các thị trường và khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi phấn đấu trở thành một Công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học hàng đầu về chất lượng dịch vụ.
  Hiện nay, công ty đã dần chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng trên thị trường Hà Nội và một số tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, với việc phát triển các ứng dụng và tích hợp giải pháp công nghệ cao, với tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, tại Hà Nội, Tiến Thành computer đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa laptop, công nghệ sửa chữa hàng đầu tại Việt nam, với quy mô lớn.


  Chuyên sửa chữa macbook - laptop lấy ngay
  Quan điểm hợp tác – đối tác – tầm nhìn
  Quan điểm hợp tác của Tiến Thành Computer luôn coi trọng kết quả trong sáng tạo, chất lượng dịch vụ dẫn đầu về công nghệ và thị trường cho mình và cho đối tác, luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong phát triển dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp bảo hành, bảo trì máy tính các hãng sản xuất và phân phối máy tính tại Việt Nam nhằm đảm bảo cho khách hàng tối đa hiệu suất, chi phí.
  Quan điểm về con người – nhân sự
  Con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi, là chiến lược của Tiến Thành Computer. Công ty luôn quan tâm đến sự phát triển kỹ năng, đào tạo nhân sự và nghề nghiệp, tác phong làm việc của các thành viên. Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến cao và chuyên nghiệp với định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn lâu dài. Và có cơ hội tham gia cùng sở hữu là quan điểm chia sẻ tạo nên giá trị thương hiệu của công ty.


  Trung tâm sửa chữa laptop giá rẻ lấy ngay Tiến Thành Computer
  Quan điểm chất lượng - uy tín
  Chất lượng – uy tín lớn là yếu tố quyết định tuyệt đối thành bại của công ty và với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy, Tiến Thành Computer luôn dành ưu đãi hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Để đạt được chất lượng cao nhất trong phát triển dịch vụ bảo hành sửa chữa, bảo trì, tiến tới đạt tiêu chuẩn mô hình phục vụ chuyên nghiệp nhất, Tiến Thành Computer cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm linh kiện, phụ kiện, dịch vụ bảo hành chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.
  Chúng tôi cam kết: Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, máy lỗi quay lại lần 03 hoàn trả lại 100% chi phí, sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, đúng giá, siêu tốc trong 12h!
  DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TIẾN THÀNH
  + Phân phối, lắp ráp linh kiện, thiết bị, máy tính PC - Laptop, máy văn phòng, lắp đặt phòng game, máy server
  + Cung cấp các phần mềm có bản quyền.
  + Dịch vụ Internet.
  + Dạy nghề sửa chữa Laptop - PC, thay thế linh kiện laptop, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội, thay bàn phím laptop giá rẻ, thay màn hình laptop tại hà nội, sửa chữa macbook tại hà nội, sửa chữa máy bàn tại hà nội
  + Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành tất cả các thiết bị máy tính, máy in
  + Mua bán laptop cũ
  Với uy tín được củng cố trong suốt thời gian hơn 10 năm qua đã minh chứng sự tồn tại vững chắc của Công ty cổ phần thiết bị điện tử Tiến Thành. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình hướng tới phương châm:

  Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã quan hệ giao dịch với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách để chúng tôi phục vụ tốt hơn./
  Địa chỉ: 108A Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Hot Line : 0946653760 - 01262678999
  Điện thoại: (04)36.230.195
  Email: tienthanhkd01@gmail.com
  Website: tienthanh.net.vn
  Nguồn: http://tienthanh.net.vn/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi caohienlanh229; 08/12/2015 vào lúc 09:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO