Địa chỉ mua tủ Rack, tủ mạng uy tín chất lượng

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O9O34359O9
  Địa chỉ: Toàn quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tủ Rack là gì?

  Tủ Rack là gì? Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack là loại tủ chuyên dụng nó được dùng trong các hệ thống thông tin để chứa các thiết bị mạng như: Router, Switch, Server, đầu camera, dây mạng…, không chỉ để là để chứa mà chúng còn để bảo vệ các thiết bị này khỏi các tác động từ vật lý từ môi trường bên ngoài.

  Các loại tủ Rack

  Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị mạng và nhu cầu khác nhau của khách hàng khi thiết kế trung tâm dữ liệu Datacenter, khác nhau về cả số lượng, kích thước, khối lượng nên phải lựa chọn tủ rack có kích thước phù hợp.

  Phụ thuộc vào vị trí và không gian lắp đặt nên sẽ có nhiều loại tủ rack khác nhau như: tủ rack trong nhà, tủ rack ngoài trời, tủ rack treo tường, tủ server đứng…
  Đơn vị tính chiều cao của tủ rack là U (1U=4.45cm), các loại tủ rack thường gặp có kích thước cao như: 6U, 9U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U Và độ sâu của tủ rack (kí hiệu D) thường gặp đó là D400, D500, D600, D800, D1000...
  Các phụ kiện thường dùng với tủ rack là: khay trượt tủ rack, khay cố định, ổ cắm tủ rack, patch panel...


  Địa chỉ mua tủ rack uy tín

  3CElectric là đơn vị sản xuất đầu tiên nội địa hóa sản phẩn Tủ Rack (tủ Mạng) với nhãn hiệu C-Rack. Với lợi thế truyền thống là một công ty trong ngành CNTT, chúng tôi luôn phát triển sản phẩm của mình dựa trên mong muốn của khách hàng, nhằm tối ưu kỹ thuật và đảm bảo sức cạnh tranh.
  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng chính hang tại Website https://3ce.vn/ Email: contact@3ce.vn
  Với mẫu mã đẹp, kết cấu vững chắc và sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, C-Rack® luôn là lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm dữ liệu lớn (Data Center), các công trình CNTT và có mặt khắp trên cả nước.
  Tất cả các dòng sản phẩm và phụ kiện đi kèm cho tủ C-Rack được sản xuất tại công ty 3CElectric (3CE) trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển . Sản phẩm được đóng gói và sản xuất bằng thép tấm dày 1mm – 1,5mm được phủ sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền vững, tính chống gỉ và cách điện. Hệ thống quạt ( Tùy chọn ), Khay cố định ( Tùy chọn ), Khay trượt ( Tùy chọn ), Ổ cắm điện ( Tùy chọn ), Bảo hành 12 tháng.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi celectric; 13/06/2019 vào lúc 03:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO