LỚP NGHIỆP VỤ BẾP ÂU Á

Nấu ăn là cả một nghệ thuật và người đầu bếp chính là một nghệ sĩ, để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp cho gia đình,
người thân hay hơn thế nữa, đó là tạo dựng cho mình một nghề nghiệp vinh quang và vững chắc. Bạn hãy tham gia khóa
học của chúng tôi và chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó thành hiện thực.
ĐIỀU KIỆN HỌC:
Tốt nghiệp THCS
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
Khai giảng ngày 04/05/2012
Học 2 buổi trên tuần
Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 3.800.000 đồng/khóa
ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Đào tạo tại trường hoặc tại doanh nghiệp
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á, cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
Cung cấp cho học viên các kỹ thuật chế biến món ăn Âu Á và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được quý khách hàng ưa
thích. Học viên được hướng dẫn cách hình thành các món ăn, cách sơ chế cá nguyên vật liệu, bày trí trên bàn ăn.
Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng cao cấp. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
PHẦN LÝ THUYẾT:
Bài 1: Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
Bài 2: Phân loại nhà hàng và thực đơn
Bài 3: Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
Bài 4: Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
Bài 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bài 6: Tồn trữ thực phẩm
Bài 7: Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp
Bài 8: Các kỹ năng chế biến cơ bản
Bài 9: Các loại nước súp và nước sốt cơ bản
PHẦN THỰC HÀNH:
Bài 1: Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
Bài 2: Chế biến các món ăn (khoảng 63 món phổ biến và nổi tiếng hiện nay)
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:
BAN TIẾP THỊ - TƯ VẤN - TUYỂN SINH
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
ĐC: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357