CÔNG TY HỢP THÀNH PHÁT – ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ SƠN DULUX 5 IN 1 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN – ĐẠI LÝ SƠN UY TÍN CHÁT LƯỢNG
Liên hệ: 0918 681 626 Ms Trúc Phương

Công ty Hợp Thành Phát là đại lý sơn uy tín trên toàn quốc. Công ty chúng tôi là đại lý của 30 hãng sơn nổi tiếng trên thị trường. Là đại lý sơn lớn và phân phối hàng trên toàn quốc, công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng , chính hãng từ nhà máy.
Là đại lý nhập hàng chính thức từ nhà máy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng đúng chất lượng, cung cấp đủ giấy chứng nhận khi có yêu cầu.
Công ty Hợp Thành Phát cung cấp nhều dòng sơn nổi tiếng trên toàn quốc: sơn Dulux, sơn Maxilite, sơn joton, sơn jotun, sơn kova, sơn expo, sơn kcc, sơn gallant, sơn Nippon, sơn cadin, sơn terraco,…
Công ty Hợp Thành Phát là địa chỉ đáng tinc ậy cho khách hàng. Địa chỉ sơn Dulux tại TPHCM.
Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sơn Dulux của công ty Akzonobel trên thị trường: Sơn dulux weathershiels, sơn dulux inspire, son dulux 5 in 1, sơn dulux lau chùi hiệu quả, sơn dulux, sơn lót, bột trét,..

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP DULUX 5 IN 1 BÓNG MỜ:
Sơn nội thất Dulux 5 in 1 thuộc dòng sản phẩm sơn nước cao cấp của dulux đem đến cho người dùng một sử đẳng cấp, sang trọng và làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. 5 đặc tính của sơn dulux 5 in 1 là:

- Lau chùi vượt trội.

- Ngăn ngừa vi khuẩn.

- Chống nấm móc.

- Che lấp các khe nứt nhỏ.

- Mặt sơn nhẵn mịn.
- Với chức năng ngăn ngừa vi khuẩn giúp môi trường sống trong sạch sơn, hạn chế được những mần bệnh nguy hiểm xung quanh mình.

- Lau chùi vượt trội phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ con hiếu động, nghịch ngợm hoặc những nơi công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn.

- Nấm móc có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ nhỏ và người già. Nên bạn có thể bảo vệ những thành viên trong gia đình bằng dòng sơn này.

- Những vết nứt nhỏ trên tường có thể làm cho lớp sơn trên bề mặt sau một thời gian sử dụng sẽ nứt theo và làm giảm chất lượng công trình. Nhưng các bạn yên tâm, sơn nội thất dulux 5 in 1 có tác dụng che lấp các vết nứt nhỏ.

- Sơn nội thất Dulux 5 in 1 có mặt sơn nhẵn mịn làm cho ngôi nhà thêm sang trọng, quý phái và đẹp mãi với thời gian.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và cần sự tư vấn. Vui lòng liên hệ với :
Trần Thị Trúc Phương
Nhận viên kinh doanh
Di động: 0918 681 626
Hotline: 19006716 máy lẻ 206
Skype: sieuthison_trucphuong
Email : trucphuong@sieuthison.vn
Công ty CP ĐT Hợp Thành Phát
Vp: 82 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình