Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Thái Lan, cung cấp đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người gồm bồn cầu cotto, chậu rửa cotto, sen vòi cotto, phụ kiện thiết bị vệ sinh cotto.
[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*y-FCwIrAgJEI_XLZYIAgwQ.jpeg[/IMG]Mỗi loại thiết bị vệ sinh Cotto được sản xuất với công nghệ tính năng hiện đại phục vụ đúng yêu cầu, tiện ích thiết thực cho người dùng. Như bồn cầu Cotto được sản xuất với chất sứ vệ sinh cao cấp có tính năng siêu ưu nước, có khả năng kháng khuẩn cao, và chống bám bẩn tối đa khiến bồn cầu luôn bền đẹp với thời gian ; Sen vòi Cotto bao gồm gồm vòi bếp, vòi chậu rửa mặt, sen cây và sen tắm Cotto. Sản phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu đồng tiêu chuẩn chắc chắn, độ bền cao, hàm lượng kim loại nặng đảm bảo sức khỏe người sử dụng.
Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được bày bán tại Siêu thị thiết bị vệ sinh Cotto Seabig với giá tốt , nhiều ư đãi .
[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*m-18P5baBDycIQmaDU5ncg.jpeg[/IMG]Là đại lý chính thức của Cotto hàng chục năm nay, Seabig đảm bảo sản phẩm cung cấp thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng với đầy đủ những chính sách ưu đãi cũng như mức giá tốt nhất tới mọi khách hàng gần xa. Do đó Seabig là địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Cotto hàng đầu bạn không nên bỏ qua nhé.
Siêu thị thiết bị vệ sinh Cotto SEABIG
Địa chỉ showroom 1 : 391 Nguyễn Xiển — Thanh Xuân — Hà Nội
Địa chỉ showroom 2: 170A Phạm Văn Đồng — Cầu Giấy — Hà Nội
Hotline : 0964.140.808–0906.274.986
Tổng đài: 1900 636 798
Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695