Địa chỉ cầm cavet xe uy tín huyện Nhà Bè chuyên cầm giấy tờ xe máy, tay ga biển số tphcm, cầm xe không giữ xe với lãi suất thấp.
– Với một nguồn tài chính lớn, công ty cầm đồ chúng tôi đã và đang nhận cầm tất cả các cavet xe số, xe tay ga thuộc biển số từ 50- 59 ( biển số thuộc tphcm) với mức lãi suất thấp tại huyện Nhà Bè. Bạn nào có nhu cầu cam cavet xe hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.– Về mệnh giá có thể cầm là tương đối cao, thông thường thì chúng tôi thẩm định thông qua giá cả đang bán trên thị trường của giá trị xe đó và sẽ nhận cầm với mức cao nhất là 65- 80% giá bán hiện tại của chiếc xe đó trên thị trường.
– Đảm bảo có đầy đủ giấy tờ xác nhận cầm đồ cho cả 2 bên cũng giữ, thủ tục cầm cavet xe nhanh gọn, đơn giản, chỉ cam xe khong giu xe. Để biết cần những giấy tờ, thủ tục liên quan gì thì hãy liên hệ Bảo Tín để được hỗ trợ tốt nhất.
– Cần hỗ trợ về việc cầm cavet xe không giữ xe tại huyện Nhà Bè hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty cầm đồ Song Hùng theo địa chỉ tại phần liên hệ.


– Nếu chưa có kinh nghiệm và là lần đầu đi cam giay to xe hcm thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ được nhân viên của Song Hùng tư vấn một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất. Bạn có thể hẹn giờ gặp mặt với nhân viên của chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới hoặc đến trực tiếp công ty trong khung giờ từ 8h sáng đến 8h tối tại địa chỉ công ty.Công Ty TNHH-TM-DV-ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Hotline: 0909 933 608 - 0932 613 334 ( Anh Ngọc )
Web: http://www.camxekhonggiuxe.vn
MST: 0312.99.764
Địa chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Địa chỉ cầm cavet xe uy tín huyện Bình Chánh