​Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp, phân phối xe lau nhà các loại, nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau và được nhiều người dùng quan tâm. Hành Tinh Xanh là một trong những địa chỉ úy tín với thương hiệu Paloca nổi tiếng trên thị trường. Công ty chúng tôi cung cấp các loại thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh như: xe lau nhà, xe lau dọn vệ sinh, xe lau dọn,... với chất lượng tốt nhất, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng và được sử dụng phổ biến trông các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Xe lau nhà được thiết kế đơn giản, di chuyển dễ dàng, không tạo ra tiếng ồn trong quá trình làm việc.


Mô tả chi tiết về xe lau nhà giá rẻ:
- Thiết kê đơn giản, kích thước xô vừa phải, mỗi xô có thêm quai xách giúp di xách đi, di chuyển đổ nước bẩn nhanh hơn, đặc biệt những nơi như cầu thang thì những xô có quai xách là một lợi thế mạnh.
- Tùy thuộc và mỗi loại xe lau nhà 2 xô để có kích thước và dung tích của mỗi xô khác nhau để thuận tiện cho quá trình sử dụng.
- Khung xô được làm từ chất liệu nhụa cứng, chịu lực tốt, tay đẩy được làm từ thép phun sơn tĩnh điện chắc chắn, vừa vặn với tất cả mọi bàn tay của mỗi người sử dụng.
- Hệ thống 4 bánh xe di chuyển đơn giản, chắc chắn và không tạo tiếng ồn khi trong quá trình di chuyển

Đặc điểm lợi thế khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi:
- Mỗi sản phẩm của chúng tôi được in nổi thương hiệu Paloca lên mỗi bề mặt sản phẩm để phân biệt với sản phẩm của nhà cung cấp khác và được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn Hành Tinh Xanh.
- Mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung cấp trên toàn quốc.
Là nhà phân phối tất cả các mặt hàng liên quan đến nhà hàng khách sạn cao cấp, công ty chúng tôi tự hào là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt nhất( đánh giá từ người tiêu dùng) cùng chế độ đãi ngộ mua hàng luôn tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, luôn tư vấn phục vụ khách hàng hết mình khi có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm dụng cụ vệ sinh, xe lau nhà, xe dọn vệ sinh hoặc những sản phẩm liên quan có chất lượng tốt nhất trên thị trường.